Học tiếng Ba Lan giao tiếp đúng cách

Thảo luận trong 'Tài liệu chuyên ngành' bắt đầu bởi phuongnam8675, 31/7/17.

 1. phuongnam8675 Member

  Bạn đã học tiếng Ba Lan giao tiếp đúng cách chưa? Có phải bạn học tiếng Ba Lan đã được 5 năm rồi mà vẫn không thể tự tin giao tiếp tiếng Ba Lan với người bản xứ?

  [​IMG]
  Bạn đã giao tiếp tiếng Ba Lan đúng cách​
  Điểm số tiếng Ba Lan ở trường của bạn thuộc loại khá nhưng bạn vẫn không dám bắt chuyện bằng tiếng Ba Lan với người nước ngoài...Bạn thường lẩm bẩm suy nghĩ trong đầu rất lâu trước khi nói được một câu tiếng Ba Lan hoàn chỉnh nhưng vẫn lo sợ bạn sẽ nói sai ngữ pháp? Nếu bạn gật đầu với tất cả các câu hỏi trên thì bạn cần phải thay đổi cách học tiếng Ba Lan ngay bây giờ nhé !

  >>http://tapchisinhvien.net/details/hoc-tieng-ba-lan-danh-cho-nguoi-ban-ron.html
  Học theo phương pháp tiếp cận sẽ giúp bạn học tiếng Ba Lan giao tiếp hiệu quả

  Sau khi trả lời các câu hỏi trên, việc đầu tiên bạn cần làm là gì đây nhỉ? Đó là hãy gạt bỏ các quyển sách ngữ pháp dày cộm sang một bên và bắt đầu với việc “thực hành tiếng Ba Lan”. Có thể thấy rằng, ngay từ các cấp bậc tiểu học, chúng ta đã được dạy tiếng Ba Lan theo phương thức truyền thống đó là ngữ pháp là quan trọng nhất, điều đó khiến ta hình thành một thói quen trong đầu trước khi nói ra bất kì một câu tiếng Ba Lan nào, thì phải tốn thời gian xem xét xem nó có đúng cấu trúc ngữ pháp chưa.
  [​IMG]
  >>http://amthucquangngai.net/details/cach-hoc-tu-vung-tieng-ba-lan.html
  Tuy nhiên, Bạn không cần thiết phải chú ý đến việc bạn biết được bao nhiêu điểm ngữ pháp, tôi không quan tâm bạn thành thục bao nhiêu dạng thời thì gì đó, cái tôi quan tâm nhất ở đây đó là bạn có nói được tiếng Ba Lan hay không, nghe và hiểu tiếng Ba Lan được hay không. Để giao tiếp tiếng Ba Lan trôi chảy và thuần thục không, bạn cần đặt ra cho mình các nguyên tắc học tiếng Ba Lan cụ thể và tuân thủ nó một cách chặt chẽ.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này