Học tiếng anh giao tiếp với thầy Bảo

Thảo luận trong 'Mở lớp - Cải thiện' bắt đầu bởi dinhbao610, 11/12/16.

 1. dinhbao610 New Member

  Bạn vẫn còn mập mờ trong con đường học Tiếng Anh của mình !

  Mặc dù bạn đã đọc bài viết, nghe anh chị , thầy cô chia sẻ là Tiếng anh phải học thế này, thế kia, bạn thấy cũng đúng. Nhưng có một thứ gì vẫn khiến bạn ngập ngừng, vẫn rất lộn xộn . Một ngày học tập cũng không hiệu quả, vẫn là những ngày lê thê…

  Tôi nhận ra điều này khi tôi thích học quá, làm sao cho học thật nhanh và thật nhiều để mau mau giỏi. Một ngày tôi học hơn chục tiếng : Sáng ngữ âm, chiều từ vựng, tối học ngữ pháp, có ngày sáng nghe, chiều nói, tối tập viết. Bạn nghĩ làm như vậy có thật sự tốt ?

  Cũng một chút nhưng không nhiều. Và tôi sắp nói cho bạn một bí mật, giải phóng bạn khỏi những băn khoăn , lo lắng, khỏi những nghi ngờ và ngập ngừng giúp bạn tiến về đích nhanh hơn, ngắn hơn với sự luyện tập dễ dành hơn rất nhiều. Bạn không cần học 10 tiếng/ngày, bạn không cần lên kế hoạch dày đặc nhưng điều bạn cần là : SỰ TẬP TRUNG. Và điều kinh ngạc hơn là : HÃY TẬP TRUNG VÀO MỘT SỐ VIỆC TRONG TỪNG GIAI ĐOẠN.

  Ví dụ : Bạn là người mới học Tiếng Anh , bạn muốn giỏi Tiếng Anh thì “ Một số việc “ cần tập trung trong thời gian này chính là NGỮ ÂM. Ý tôi là bạn chỉ có học ngữ âm,không học từ vựng, không phải ngữ pháp, không phải đọc sách. Buổi sáng bạn rảnh HỌC NGỮ ÂM: mở video 44 âm đọc to ra. Buổi chiều bạn lại rảnh HỌC NGỮ ÂM : mở video ngữ âm chỉnh khẩu hình miêng như người bản địa từng âm một. Buổi tối bạn vẫn còn rảnh HỌC NGỮ ÂM: mở video nghe và nhắc lại . Chỉ học ngữ âm, ngữ âm và ngữ âm trong 1,2 tháng liên tục.

  Khi bạn học ngữ âm xong, bạn sẽ có thêm MỘT SỐ VIỆC khác để làm, để tập trung.

  Hiểu và áp dụng nguyên tắc đơn giản này là bước đi thông minh đầu tiên để hoàn thành ước mơ của bạn.

  Chúc bạn thành công !
   
  Loading...
 2. dinhbao610

  dinhbao610 New Member

  TẠI SAO BẠN KHÔNG NÓI CHUẨN ?

  Trước khi tìm hiểu làm thế nào để phát âm chuẩn, chúng ta cùng nhau phân tích tại sao chúng ta không nói chuẩn ? Tại sao bạn luôn cảm thấy bối rối, không tự tin mỗi khi phát âm Tiếng Anh?Bạn luôn thắc mắc tại sao mình học tiếng anh lâu rồi mà vẫn không giao tiếp được với người nước ngoài? Thậm chí không nghe được những từ quen thuộc. Luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế?

  Và cảm thấy nản, buông xuôi, bực bội khi đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng vẫn không thể nói Tiếng Anh dễ dàng?

  Thực tế chúng ta đều biết để phát âm và giao tiếp trôi chảy, chuẩn xác là một điều khó khăn đối với bất kỳ người học ngoại ngữ nào. Để làm được bản thân phải thật sự nỗ lực rèn luyện, đặc biệt là bạn phải có một phương pháp học đúng đắn. Bạn đã thực sự cố gắng chưa? Đã luyện phát âm đúng cách chưa?

  Bạn có từng nghĩ có thể luyện phát âm tiếng anh như trẻ nhỏ tập nói? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thấy em bé bi bô tập nói, bé từ khi chào đời tới lúc biết nói rõ ràng chỉ mất khoảng 2 năm, vậy tại sao bạn không thể phát âm tiếng anh dù đã bỏ ra nhiều thời gian hơn như thế rất nhiều?

  Ai cũng biết nếu bé ngay từ khi đầu đã được tiếp cận với tiếng Anh, bé ấy nhất định sẽ phát âm tiếng Anh như người bản xứ. Điều đó giải thích tại sao bạn gặp khó khăn trong việc học phát âm, bởi bạn găp phải rào cản ngôn ngữ, bạn học phát âm Tiếng Anh trong khi đã thông thạo tiếng mẹ đẻ nên sẽ ảnh hưởng tới khả năng đánh vần và cách sắp xếp ngữ pháp trong câu nói.

  Trẻ nhỏ khi bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ, bé sẽ nói những từ như “pa pa, ê a a”. Chúng ta sẽ không hiểu được những gì bé nói nhưng đó là cách bé học và phát âm ngôn ngữ riêng của mình, Bé sẽ bắt đầu bằng những ngôn ngữ quen thuộc nhất bên cạnh như người thân, động vật quen thuộc. Khi đã xây dựng, hoàn thiện vốn từ và khả năng phát âm của mình, bé sẽ bắt đầu ghép từ, sắp xếp thành 1 câu hoàn chỉnh một cách vô thức. Dần dần bé sẽ có thể nói trôi chảy được ngôn ngữ của mình. Bởi ảnh hưởng từ ngôn ngữ mẹ đẻ nên khả năng đánh vần và phát âm của chúng ta sẽ bị giới hạn, ta sẽ nhận biết một từ mới bằng cách nhận biết âm thanh theo ngôn ngữ sẵn có của mình.

  Nhưng giữa các ngôn ngữ khác nhau sẽ có một khác biệt lớn giữa các âm của từ, vì thế bạn không thể luyện phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác, bởi bạn sẽ luôn nói những từ mới theo cách phát âm của tiếng mẹ đẻ.
   
 3. dinhbao610

  dinhbao610 New Member

  CÁC BƯỚC TỰ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH

  Bước 1. Chuẩn bị 1 cái gương.

  Bước 2. Tắt Điện Thoại, tắt kết nối internet hoặc chặn facebook … nôm na là cách ly với các nhân tố có thể gây cho bạn sự mất tập trung.

  Bước 3. Bật Video BBC Tip Pronunciation lên, bắt chước cách phát âm, đặc biệt chú ý đến khẩu hình của người hướng dẫn, chú ý cách đặt lưỡi, chú ý vành môi, cứ nhìn vào gương và bắt chước càng giống càng tốt, đọc thật chậm ( nếu kéo hơi được vào bụng là tốt nhất).

  Bước 4. Ghi âm lại và so sánh với bản gốc, nếu thấy mình đọc chưa giống thì làm lại. Lý tưởng hơn thì bạn ghi âm phần nói của mình và gửi cho 1 bạn giỏi tiếng Anh ( giỏi về nghe nói nhé) để bạn ấy nghe và chỉ ra điểm khác biệt giữa cách nói của bạn và cách nói của người bản ngữ cho. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn nên luyện thêm ít nhất 10 lần trước khi ghi âm lại lần tiếp theo. ( Hoặc nếu không có ai khác, thì có thể nhờ trẻ con nghe dùm xem có giống chưa, vì trẻ con là thiên tài trong việc phân biệt âm đấy).

  Bước 5. Tìm vài bài hát chứa nhiều âm mới học, tập hát theo, việc này sẽ làm cho giọng bạn cực kì mềm, và càng ngày nghe càng “tây” hơn.

  Lưu ý: không nên dùng các quyển luyện phát âm theo dạng sheep or ship vì các bạn không nhìn thấy được khẩu hình của người hướng dẫn, nên đôi khi mặc dù biết mình nói chưa giống nhưng các bạn không biết cách điều chỉnh sao cho giống.

  Chúc các bạn học tốt, và nếu có bất cứ thắc mắc khó khăn gì, vui lòng để lại comments, mình sẽ tiếp tục viết những bài chia sẻ để giúp các bạn giải quyết các khó khăn ấy.
   
 4. dinhbao610

  dinhbao610 New Member

  CHIA SẺ CÁC KÊNH HỌC ANH VĂN TRÊN YOUTUBE

  Bạn không có nhiều tiền để đến các trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài, hay bạn rất muốn học tiếng Anh nhưng ở xa các trung tâm, đi lại nhiều khó khăn? Đã có giải pháp cho bạn, đó chính là Youtube với các kênh (channel) dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, wow! Đây là các kênh của các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và họ đăng các video của mình lên để dạy Anh văn miễn phí cho tất cả mọi người, thật là tuyệt vời phải không nào? Nhưng tốt nhất là bạn phải biết một ít kiến thức về tiếng Anh (tốt nhất là từ cấp độ Pre Intermediate (sơ trung cấp) trở lên đã nhé), còn nếu như không nghe được thì đã có phụ đề tiếng Anh (1 số đã có sẵn) hoặc ấn vào nút CC trên màn hình, chọn English(automatic captions) - nhưng cũng đừng quá dựa vào chức năng này, vì 1 số phụ đề là do chương trình của youtube tự đông nhận dạng giọng nói rồi chuyển thành chữ nên không chính xác lắm. Các channel (kênh) học tiếng Anh khá tốt trên Youtube:

  youtube.com/user/duncaninchina (có sẵn phụ đề)

  Mister Duncan (người Anh) - 1 giáo viên dí dỏm, vui nhộn, dạy sinh động khá nổi tiếng . Thầy có những bài học về những tình huống thông thường, dạy các từ vựng khó qua hàng trăm video khác nhau.

  youtube.com/user/EnglishLessons4U (không có sẵn phụ đề)

  Ms Ronnie (người Anh) có những bài dạy cũng khá hay về ngữ pháp, từ vựng, tiếng lòng, cách dùng từ, nói câu sao cho lịch sự.

  youtube.com/user/MinooAngloLink (có phụ đề chính xác nhưng phải bật cc)

  Ms Minoo (người Anh) dạy những bài ngữ pháp (nâng cao), phát âm, những tips về nâng cao kỹ năng Nghe & Nói

  youtube.com/user/JenniferESL (không có sẵn phụ đề)

  Ms Jennifer (người Anh) - cô này cũng nổi tiếng ngang ngửa với Mr Duncan. Cô có nhiều bài học hay về phát âm, từ vựng, những bài học từ trình độ vỡ lòng (beginners) cho tới cao cấp (advanced), luyện kỹ năng viết, v.v.

  youtube.com/user/JamesESL (không có sẵn phụ đề)

  Mr James (người Canda) - giọng Canada của thầy nghe cũng giống giọng Mỹ & thầy cũng có nhiều bài học hay. Đạc biệt thầy còn sử dụng mindmap (sơ đồ tư duy) nên giúp ta hiểu bài & suy nghĩ cặn kẽ hơn Có lẽ chỉ dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh kha khá 1 chút.

  youtube.com/user/ValenESL (có phụ đề chính xác nhưng phải bật cc)

  Ms Valen, cô giáo trẻ xinh đẹp nói giọng Mỹ

  youtube.com/user/bbclearningenglish

  Học tiếng Anh qua các bản tin ngắn của kênh BBC của Anh, nhiều tình huống sinh động trong đời thường, nhiều giọng khác nhau, có các giáo viên dạy idiom & expression (thành ngữ). Tuy nhiên chỉ nên học khi tiếng Anh của bạn đã kha khá 1 chút (không có phụ đề lẫn chức năng cc

  youtube.com/user/VOALearningEnglish (có sẵn phụ đề)

  Học tiếng Anh qua các bản tin về nhiều đề tài khác nhau của VOA (Mỹ). Thích hợp cho các bạn muốn mở rộng vốn từ của mình

  youtube.com/user/BritishCouncilLE (không có phụ đề)

  Học tiếng Anh qua các tình huống thực tế, trong kinh doanh, giao tiếp, phỏng vấn, v.v. Trình độ Anh văn của bạn phải kha khá 1 chút thì học sẽ hiệu quả hơn:

  youtube.com/user/rachelsenglish

  Ms Rachel, chuyên dạy phát âm giọng Mỹ, chỉ dẫn chi tiết cách di chuyển môi, lưỡi, hàm, nhưng cũng khá phức tạp đấy.

  youtube.com/user/coachshanesesl
  youtube.com/user/dailydictation
  youtube.com/user/DailyEasyEnglish
  youtube.com/user/pronounceitright

  Các kênh dạy tiếng Anh giọng Mỹ của Coach Shane (thầy không muốn xưng là teacher mà là coach - kiểu như 1 huấn luyện viên ấy). Thầy dạy rất vui nhôn & sinh động , các bài học của thầy rất hay & bổ ích!

  Chúc các bạn học tốt !
   
 5. dinhbao610

  dinhbao610 New Member

  Bạn có muốn nói tiếng Anh lưu loát không?

  Hãy kiên trì và quyết tâm thực hiện 10 thói quen này nhé.

  1. Nghĩ bằng tiếng Anh với những đồ vật, sự việc đơn giản xung quanh mình. Ví dụ nhìn thấy cửa sổ hãy nghĩ "window", nhìn thấy máy lạnh hãy nghĩ "air conditioner".

  2. Tự nghĩ và nói thầm với mình bằng tiếng Anh. Mình hay có thói quen suy nghĩ về các mối quan hệ, công việc khi đang đi trên đường và toàn nghĩ bằng tiếng Anh. Tăng mật độ dần đến khi các bạn thiết lập được thói quen nghĩ bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đến khi nào bạn nằm mơ cũng bằng tiếng Anh là chắc chắn thành công, không cần phải dịch khi nói hay viết nữa!

  3. Tận dụng chat hoặc nói chuyện bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt với bất cứ ai khá giỏi tiếng Anh (hiệu quả nhất là với người yêu đấy cả nhà ạ :">).

  4. Xem phim, video clip không cần phụ đề. Ban đầu thì sẽ rất khó khăn nhưng về sau các bạn sẽ quen dần. Khi chúng ta xem phim có phụ đề thì mọi sự tập trung rơi vào phụ đề và hình ảnh trên phim. Tắt phụ đề đi để lắng nghe cách người bản ngữ nói nhé.

  5. Đọc theo các bài tin tức dạng audio hoặc clip ngắn để bắt chước cách phát âm của người bản ngữ.

  6. Khi đọc tài liệu, sách báo bằng tiếng Anh, cố gắng không dịch sang tiếng Việt mà hiểu nó bằng chính tiếng Anh. Thỉnh thoảng sẽ gặp những từ mới/ cấu trúc mới lạ, bạn nên đọc đi đọc lại vài lần, đọc thêm các đoạn xung quanh để đoán nghĩa.

  7. Sử dụng từ điển Anh-Anh và từ điển đồng nghĩa thay vì từ điển Anh-Việt. Một mũi tên trúng 2 con nhạn: vừa biết nghĩa của từ mới, vừa biết từ đồng nghĩa với nó.

  8. Luôn kiểm tra cách phát âm của từ vựng mới.

  9. Phát âm rõ ràng, chú ý ending sound. Một người nước ngoài vừa than phiền với mình rằng nhiều người Việt phát âm tệ quá, ông ấy nghe mà không hiểu gì cả.

  10. Tự tin tỏa sáng, giọng nói to rõ. Giọng nói nhỏ khiến giám khảo không nghe được thì làm sao họ chấm điểm cho bạn!

  Chúc các bạn thành công !
   
 6. dinhbao610

  dinhbao610 New Member

  HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI THẦY BẢO
  - Link đăng kí lớp học: https://goo.gl/fb07Fk
  - Địa điểm học:
  Cơ sở 1: Nguyễn Văn Bảo, P.4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 2: Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chào tất cả các bạn!
  • Bạn đang bị nhức đầu với việc học tiếng Anh của mình?
  • Cảm giác chán nản vì phải nhồi nhét tiếng Anh một cách thụ động với một lượng lớn từ vựng, ngữ pháp nhưng mà vẫn chưa thể nào giao tiếp trôi chảy được?
  • Lúng túng, chạy mất dép khi bị một người nước ngoài bắt chuyện, hỏi đường?

  VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ???

  Hãy lắng nghe câu chuyện của mình, Mình đã học tiếng Anh 6 năm ở phổ thông nhưng mình vẫn không thể nghe nói, không thể đọc trôi chảy một đoạn văn nhỏ. Thậm chí sau khi luyện thi TOEIC 1 năm mình vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh. Và mình nhận ra, sự sai lằm ở phương pháp học. Theo mình có 2 yếu tố chính để bạn có thể thành công trong quá trình chinh phục tiếng Anh đó là:

  Thứ nhất, Phương pháp học tập. Chúng ta đã quá chú trọng đến ngữ pháp Tiếng Anh khi học ở trường phổ thông, chúng ta chỉ chú trọng đến kĩ năng làm bài test khi học TOEIC trong khi đó để thành công trong việc học một ngôn ngữ mới chính là việc học phát âm để có thể nghe được, có thể bắt chước được và sau đó là nói được như cách trẻ con tập nói. Sau đó chúng ta sẽ hoàn thiện những kĩ năng còn lại. Và đương nhiên làm sao để học PHÁT ÂM tốt mình sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn trong các bài tiếp theo.

  Và yếu tố thứ 2 để thành công khi học tiếng Anh chính là sự đam mê và kiên trì. Theo một nghiên cứu khoa học, để nhớ được một từ vựng mới bạn phải gặp lại từ đó 30 lần trong hoàn cảnh có thể có thể hiểu được ý nghĩa. Để nói được bạn phải luyện tập từng từ, sau đó là đoạn, sau đó là cả câu. Chính vì vậy để chinh phục tiếng Anh, bạn chỉ có thể luyện tập thường xuyên và đều đặn với một thời khóa biểu mỗi ngày nghe, nói, đọc, viết khoa học. Và bạn phải thật sự đam mê, có nhiệt huyết để kiên trì với mục tiêu, tức là phải học bằng cả con tim chứ không hẳn chỉ là trí óc.

  Mình tin rằng làm sao để nói đúng, nói hay, nói chính xác và nghe chuẩn luôn là nỗi băng khoăn của rất nhiều bạn.Và không có cách nào luyện nghe nói tốt hơn là thực hành thường xuyên, liên tục một cách kiên trì và đúng phương pháp.

  Chính vì vậy, Bảo có dự định sẽ mở lớp “KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP”. Giúp các bạn cải thiện khả năng nghe nói, hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự nhiên hơn, đồng thời củng cố vốn ngữ pháp đã có. Lớp dạy kèm với học phí thấp sẽ và phương pháp luyện tập thực hành hàng ngày sẽ giúp các bạn có một môi trường lí tưởng dành cho việc rèn luyện tiếng anh.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  THÔNG TIN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH NĂM 2017

  1. Khoá học Từ vựng hữu ích dành cho người đi làm
  Ngày khai giảng: 08/02/2017
  Lịch học: Thứ 4 - 19h-21h, thứ 7 - 15h-16h30

  2. Khóa Giao tiếp TIẾNG ANH hiệu quả qua email và điện thoại.

  Ngày khai giảng: 12/02/2017
  Lịch Học: Thứ 6 - 19h-20h30, CN - 13:00-14:30

  3. Khóa học ngữ pháp tiếng anh căn bản
  Ngày khai giảng: 11/02/2017
  Lịch Học: Thứ 7 – 17h-18h30 và CN - 8h-9h30
  Lịch Học: Thứ 7 – 19h-20h30 và CN - 9h45-11h15

  4. KHÓA NGHE – NÓI TIẾNG ANH

  Ngày khai giảng: 06/03/2017
  Lịch học: Thứ 2 – 19h-21h và Thứ 4 –19h-21h.

  ---------------------------------
  LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ:
  Các bạn có thắc mắc gì thì cứ liên hệ mình qua:
  - Mr Bảo.
  - Email: dinhbao.cn@gmail.com
  - Tel: 0168.993.6316
  Link đăng kí lớp học:https://goo.gl/fb07Fk

  Chúc cho tất cả các bạn sẽ thành công hơn trong con đường chinh phục tiếng Anh của mình một cách dễ dàng nhất. Xin cảm ơn các bạn!

  Trân trọng,
   
 7. cám ơn bai chia se huu ích của các b nhé
   
 8. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Mình thì hiện là học viên đang theo học ICES nè, đến khóa giao tiếp lớp trung cấp rồi. Nhìn chung, mình được thực hành nhiều, có chủ đề và câu hỏi gợi ý. Thầy cho mỗi bạn thuyết trình trước lớp và đều hỗ trợ khi các bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý. Mình học 2 khóa rồi thấy giáo viên khóa nào dạy cũng rất nhiệt tình. Lớp rất vui, sôi nổi. Học phí rất rẻ và trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí lắm. Các bạn khi đăng ký nhớ hỏi rõ trung tâm nhé tại số dt 091.333.5203 Capture1.PNG
   
 9. kenhlike07

  kenhlike07 Member

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream
   
 10. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  cong ty in offset uy tin Cao Huy Hoàng chuyên phục vụ in hoa don GTGT nhieu mau chúc cửa hàng của bạn buôn may bán đắc và nhớ ủng hộ công ty mình nha

  dịch vụ in offset giá rẻ CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Web: caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này