Học bổng du học New Zealand 2019

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi msmobilehuan, 27/8/19.

 1. msmobilehuan Member

  Du học New Zealand được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn không chỉ bởi môi trường học tập tốt, bằng cấp công nhận toàn cầu mà còn bởi vô vàn cơ hội nhận học bổng giá trị cao. Để tìm hiểu rõ hơn về các loại học bổng du học New Zealand 2019, học sinh và các bậc phụ huynh nên tham khảo thông tin sau đây, qua đó nắm rõ và có sự chủ động hơn trong việc dành học bổng, góp phần giảm thiểu gánh nặng về chi phí du học.
  >> Các suất học bổng du học New Zealand 2019 tại TMS Education: Xem ngay.
  [​IMG]

  1, Học bổng du học của Chính phủ New Zealand

  Học bổng có tên tiếng Anh là New Zealand ASEAN Scholars Awards trực tiếp do Chính phủ New Zealand trao tặng cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng đó là 100% chi phí, bao gồm tiền học phí, phí sinh hoạt, ăn ở và cả bảo hiểm. Hàng năm Chính phủ New Zealand sẽ trao tăng 30 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam và Đông Nam Á.

  Để được nhận học bổng này thì du học sinh phải chứng minh được khả năng lãnh đạo của bản thân, có kế hoạch học tập và định hướng tương lai rõ ràng. Ngay cả khi bạn đã từng học ở Mỹ, Nga, Úc... thì vẫn có thể tham gia học bổng này.

  Học bổng Chính phủ New Zealand thường trao tặng cho sinh viên theo học các ngành có tính ứng dụng cao trong xã hội, điển hình như Nông lâm ngư nghiệp, ngoại ngữ, Khoa học y học, Trị liệu ngữ âm, Quản trị kinh doanh và Tài chính,...
  [​IMG]

  2, Học bổng thạc sĩ trường Victoria

  Đây cũng là một trong các học bổng du học New Zealand 2019 mà bạn có cơ hội nhận được khi theo học thạc sỹ tại trường Đại học Victoria. Học bổng thạc sỹ này gồm 30 suất dành cho các sinh học thạc sĩ và luận án có điểm từ 90 trở lên, đã có bằng đại học hoặc là bằng thạc sĩ cấp 1.Học bổng này trị giá lên đến $15,000

  3, Học bổng của trường Đại học Canterbury

  Học bổng có tên University of Canterbury International First Year Scholarship chuyên dành cho các sinh viên theo học năm thứ nhất tại trường Đại học Canterbury. Theo đó học bổng dành cho học sinh đang học cấp III hoặc là vừa hoàn tất chương trình dự bị tại New Zealand và đang có mong muốn theo học ngành cử nhân tại trường Canterbury. Học bổng có nhiều giá trị khác nhau như NZ$10,000, NZ$15,000 hoặc NZ$20,000…

  Bên cạnh đó trường Đại học Canterbury còn có học bổng Thạc sĩ với giá trị một năm và Học bổng Tiến sĩ hỗ trợ học phí sinh viên quốc tế là NZ$21,000/năm (US$15,099) trong vòng 3 năm. Ngoài ra còn có thêm Học bổng của Khoa Kinh Doanh và Luật giá trị từ NZ$5,00 đến – NZ$7,000.
  [​IMG]

  4. Học bổng vùng Wellington

  Trong số các học bổng du học New Zealand 2019 thì không thể không nhắc đến Học bổng vùng Wellington. Hầu như các trường cao đẳng và Đại học thuộc vùng Wellington đều có các chương trình học bổng để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như: Aotea College, Paraparaumu College, Newlands College, St Patricts College hay Wellington College.

  Học bổng này thường dành cho các học sinh theo học năm nhất khối trung học. Với số tiền học bổng này sẽ giúp sinh viên có thể trang trải cho học phí và chi phí sinh hoạt, giảm gánh nặng chi phí một cách đáng kể.

  5, Học bổng đại học ASEAN

  Đối tượng để được nhận học bổng này đó là những sinh viên theo học nằm trong nhóm các nước ASEAN. Học bổng có trị giá 100% học phí cho năm đầu tiên do đích thân trường Đại học Victoria of Wellington cấp. Để có học bổng thì sinh viên cần có thành tích học tập tốt, trình độ ngoại ngữ suất sắc và khả năng lãnh đạo.
  >> Xem thêm thông tin về du học New Zealand tại Du học TMS tại: https://duhoctms.edu.vn/study-new-zealand.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này