HÓA CHẤT TẨY RỬA CÁU CẶN NỒI HƠI NÊN MUA Ở ĐÂU ?

Thảo luận trong 'Góc Designer' bắt đầu bởi baotamnguyen, 19/5/18.

 1. baotamnguyen Member

  Công ty TNHH Green với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, vệ sinh tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi cũng như cung cấp các sản phẩm hóa chất chuyên dụng tự hào sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

  Các thết bị trao đổi nhiệt hiện nay như nồi hơi, lò hơi, các đường ống đóng do không được xử lý chất lượng nước tốt sẽ đóng bám cáu cặn gây tác ống, phình ống, ăn mòn đường ống và tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đốt. Những vấn đề nêu trên đang là một trong những lỗi lo đáng ngoại cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Các thiết bị nồi hơi, lò hơi không được vệ sinh bảo dưỡng, tẩy cáu cặn định kỳ sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc, giảm thiểu công suất hoạt động, gây thiệt hại lớn đến vấn đề sản xuất của doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến Công ty TNHH Green để có thể được tư vấn tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi tốt nhất!

  [​IMG]

  Dịch vụ tẩy cặn nồi hơi, lò hơi uy tín, chất lượng
  Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết trong công việc, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và được trang bị các dụng cụ, máy móc phục vụ cho công việc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp xử lý cáu cặn bằng các mặt hàng hóa chất nhập khẩu từ USA. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các doanh nghiệp những dịch vụ tẩy cặn nồi hơi, lò hơi chất lượng, an toàn với máy móc, con người và hệ sinh thái môi trường

  Vệ sinh, tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi theo quy trình tẩy rửa của CÔNG TY TNHH GREEN kết hợp với hóa chất tẩy cặn xử lý cáu cặn chuyên dụng. Lượng cáu cặn đóng bám trên bề mặt các thiết bị được loại bỏ hoàn toàn, giảm thiểu quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ của thiết bị nồi hơi, lò hơi và giảm thiểu tối đa chi phí cho nhiên liệu đốt

  Cam kết của Green với dịch vụ tẩy cặn nồi hơi, lò hơi
  Đến với CÔNG TY TNHH GREEN quý khách sẽ không lo mất nhiều thời gian cho công việc bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi nữa. Đảm bảo hệ thống luôn sạch sẽ, an toàn cho máy móc, con người và thân thiện với môi trường .

  Vệ sinh tẩy cặn nồi hơi, lò hơi là một trong những gói bảo trì nhỏ đưa ra để khắc phục hiện trạng của nồi hơi, lò hơi. Để phương án được tối ưu hóa và hoàn thiện hơn nữa là ngăn ngừa quá trình hình thành cáu cặn trên bề mặt các thiết bị Công ty TNHH Green kiểm tra tư vấn miến phí cho các doanh nghiệp, lên phương án tối ưu hóa để có hiệu quả tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi tốt nhất.Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, về việc lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước cũng như loại hóa chất tẩy cặn tốt nhất thị trường. Tư vấn về cách sử dụng hóa chất chống đóng bám cáu cặn trên bề mặt các thiết bị, tẩy cặn nồi hơi, lò hơi. Nhằm nâng tao tuổi thọ, giảm thiểu quá trình oxy hóa, ăn mòn thiêt bị. Nâng cao hiệu suất làm việc và không phải mất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng, tấy cáu cặn nồi hơi, lò hơi.

  Đặc biệt khi đến với chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 . Khi khách cần là chúng tôi có mặt . Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian chết trong khi chờ đợi để tẩy cặn nồi hơi, lò hơi . Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

  CÔNG TY TNHH GREEN

  P1408, tầng 14, toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 3514 8260 - Fax: 04.3514 8177
  Mr. Hào: 0913 379 880
  Mr. Hào: hao@greenwater.com.vn
  Email: hn@greenwater.com.vn


  Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh
  Tel: 08.3811 2726 - 08.3811 2706 - Fax: 04.3514 8177Mr Ngọc: 097 467 5745Mr: Ngọc: ngoc@greenwater.com.vn
  Email: hcm@greenwater.com.vn
   
  Loading...

Chia sẻ trang này