Hỗ trợ tài liệu + Phần mềm cho Hệ Thống BMS

Thảo luận trong 'Khoa Công nghệ Điện' bắt đầu bởi Ngo Hao, 22/9/17.

 1. Ngo Hao New Member

  Chào các bạn,

  Xu hướng sắp tới tất cả các tòa nhà lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam mình đều sẽ thiết kế với hệ thống BMS quản lý toàn bộ các hệ thống cơ điện khác trong tòa nhà như: hệ thống lạnh, thông gió, chiếu sáng, câp-thoát nước, an ninh, CCTV...
  Tôi xin giới thiệu với các bạn về hệ thống động hóa tòa nhà (Building Management system) BMS của hãng Automated Logic với hi vọng các bạn có thể sớm tiếp cận được hệ thống này khi còn là sinh viên để sau này ra trường bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt trong các công ty M&E


  Khi nghiên cứu về hệ thống BMS bạn sẽ tích lũy được các kiến thức gì?
  1. Kiến thức về hệ thống Lạnh: Bạn sẽ hiểu biết được các thiết bị trong hệ thống lạnh như Chiller-AHU-FCU-PAU...và nguyên lý cũng như quy trình hoạt động của nó.
  2. Kiến thức về tự động hóa, IT: Bạn sẽ nghiên cứu các thuật toán tự động hóa, lập trình, chạy thử...và các kiến thức về kết nối mạng LAN, Internet...
  3. Kiến thức về truyền thông công nghiệp: Bạn sẽ hiểu được các thiết bị sẽ kết nối với nhau như thế nào về vật lý và về chuẩn giao tiếp (BACnet, Modbus...)
  4. Kỹ năng Design graphic: Rèn luyện kỹ năng photoshop, paint, Autocad...
  5. Làm việc với Cơ sở dữ liệu: Tạo, quản lý, bảo trì, dự phòng cơ sở dữ liệu
  ...và nhiều kiến thức khác.

  Với hệ thống BMS của Automated Logic, các bạn sẽ lập trình DDC bằng các khối lệnh rất trực quan và dễ hiểu. Bạn nào tập trung nghiên cứu có thể nắm bắt sau 1 đến 2 tuần .

  upload_2017-9-22_14-12-25.png

  Phần mềm Webctrl của Automated Logic cho phép bạn lập trình đồ họa một cách rất đơn giản, dễ hiểu và sinh động với các thư viện ảnh, ảnh động 3D....Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một giao diện theo ý mình (tham khảo hình dưới)

  upload_2017-9-22_14-19-0.png

  Nếu bạn nào đã sẵn sàng và có ý định muốn nghiên cứu về hệ thống BMS thì inbox cho tôi. Tôi sẽ trả lời các bạn sớm nhất có thể.
  Thanks
   
  Loading...

Chia sẻ trang này