Hồ sơ xin Visa Mỹ cần những loại giấy tờ nào

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, 3/7/19.

 1. ThaiDuongVisa New Member

  Hồ sơ visa Mỹ du lịch
  – Hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ) 01 tấm nhé.
  – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  – Hộ khẩu (bản chính).
  – Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  – Form khai DS-160.
  – Chứng minh tài chính: ( chúng tôi có dịch vụ chứng minh tài chính ) bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  – Chứng minh công việc:
  + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì vui lòng cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).
  + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần phải cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 03 tháng gần nhất nhé,…
  – Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch từ thời gian nào (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

  Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó và làm visa cho khách đi đến các nước trên thế giới.

  Mong rằng thông tin trên cũng có thể giúp đỡ bạn đôi phần, nếu có thêm bấc kì thắc mắc nào có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin.
   
  Loading...
 2. boygarung

  boygarung Member

  Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin gia hạn visa Việt Nam cho người
   

Chia sẻ trang này