Giao thông thuận lợi của KDT Dự án TNR Nam Sách

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 22/11/17.

 1. nhavuong24h Member

  KDT TNR Star Nam Sách toạ lạc tại tọa lạc đất đắc địa có địa hình phong thuỷ đặc biệt ngay giữa trung tâm của thành phố Hải Dương. Đây sẽ là khu vực chú ý đông dân cư có cơ sở vật chất giao thông đã được đồng bộ giúp cho cư dân mai sau khi về đây sinh sống có thể thuận lợi kết nối đến các khu vực trọng điểm hay đi ra các tỉnh thành lân cận.
  [​IMG]
  vị trí đắc địa KẾT NỐI GIAO THÔNG tiện dụng

  Sở hữu vị trí " Vàng " ngay ở trung tâm của TP. Hải Dương, khu đất " Vượng Lộc Đắc Tài - Sinh Phú Quý " cho các chủ nhân của sản phẩm TNR Star Riverside Nam Sách. Từ sản phẩm dân cư có thể phóng tầm mắt ra các công trình quan trọng của đô thị và các vùng công viện rộng nhiều của khu đô thị TNR Stars Hải Dương.
  vùng dự án Khu đô thị Nam Sách cũng là nơi tập trung của nhiều cơ quan Hành Chính của những Sở Ban Ngành giúp cho cư dân mai sau có thể tiện lợi kết nối giao thương giữa các vùng tỉnh thành lân cận 1 bí quyết tiện dụng.
  • thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Tp.Hà Nội khi tiếp giáp với các con phố quốc lộ 37
  • Kết nối dễ dàng với các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng...
  • Trung tâm kinh tế của 3 tỉnh Tp.Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng có mạng lưới giao thông thuận lợi đồng bộ full cơ sở hạ tầng: Điện - Đường Trường - Trạm.
  ...
  Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi cùng cơ hội sinh lợi nhuận cao trong mai sau khi UBND đô thị lựa chọn làm khu vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh Hải Dưỡng vì thế đất nền dự án TNR Star Riverside Không chỉ là chọn lựa tuyệt vời để tại mà còn là 1 kênh đầu tư sinh lợi nhuận sức quyến rũ tại tương lai không xa.
   
  Loading...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 5. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 6. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 7. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 8. minhon

  minhon Member

  được hay đấy thấy ok
   

Chia sẻ trang này