Giải đáp thắc mắc: Những lưu ý khi chọn máy ép plastic là gì?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi haianh13, 13/2/19.

 1. haianh13 New Member

  Câu hỏi: “Tôi đang có nhu cầu tìm mua máy ép plastic nhưng tôi lại không biết cách chọn máy ép plastic chất lượng. Rất mong chuyên gia giải đáp.
  Một vài chú ý khi chọn máy ép plastic
  [​IMG]
  Máy ép dẻo ép plastic đang dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày hiện nay. Để chọn ra một sản phẩm chất lượng nhất, trước hết, bạn cần nắm được những lưu ý để chọn máy ép plastic sau đây:

  – Tên thương hiệu:

  Tên thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định việc có nên mua máy ép plastic loại đó không. Bởi chúng tạo cho người dùng sự một sự tin tưởng lớn.Các thương hiệu lớn sẽ thường đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt. Một số thương hiệu máy ép plastic tốt trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo là: Bosser, Fustion, Texet, YT, Media, Hopu, FEG, Laminator…

  >>> Xem thêm: máy ép plastic a3 loại nào tốt?

  [​IMG]
  – Mục đích sử dụng:

  Nên chọn máy ép plastic phủ hợp với mục đích sử dụng, không nên mua dòng có nhiều chức năng nhưng bạn lại không dùng đến. Như vậy, vừa gây tốn kém tiền bạc, vừa mất thêm nhiều thời gian chọn máy và thời gian ép diễn ra lâu hơn.

  – Năm sản xuất:

  Máy ép plastic thường được sản xuất và tung ra thị trường luôn nhưng không phải lúc nào cũng được bán hết trong thời gian ngắn. Có những loại được lưu trữ từ năm này qua năm khác mà không có người mua. Do đó, rất có thể khi mở ra sử dụng chúng đã trở nên cũ kĩ, giá trị sử dụng không còn nhiều. Do vậy, cần phải xem năm sản xuất thật kỹ càng nhằm chọn được máy ép plastic loại nào tốt nhất như mong muốn của bạn.

  – Thông số kỹ thuật:

  Thông số kỹ thuật là yếu tố giúp bạn chọn ra một chiếc máy ép plastic hoàn hảo nhất. Bởi lẽ, những số liệu của máy phản ánh tính năng, ưu điểm của mỗi thiết bị tốt hơn các sản phẩm khác ở điểm nào? Nhược điểm của nó nằm ở đâu? Từ đó, bạn sẽ xác định được sản phẩm đó có phủ hợp với mong muốn và yêu cầu để giúp đỡ cho công việc của bạn thêm hiệu quả không? Như vậy, thông số sẽ giúp bạn chọn máy một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

  >>>> Xem thêm: may ep plastic yt 320 có những đặc điểm gì?

  [​IMG]
  – Chế độ bảo hành:

  Bạn hãy chọn dòng máy có chế độ bảo hành càng dài càng tốt. Vì sản phẩm đồ gia dụng, khi dùng lâu không thể tránh khỏi những hỏng hóc, trục trặc được. Tốt nhất, hãy chọn những máy có thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên.

  – Cấu trúc máy:

  Nên chọn dòng máy có cấu trúc vận hành đơn giản, không quá phức tạp để khi tiến hành ép được nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này