Gía rẻ bất ngời với bia Birburger nhập khẩu từ Đức

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi simnguyen, 3/1/17.

 1. simnguyen New Member

  Bia Bitburger là một trong những thương hiệu bia Đức hàng đầu, nó không chỉ nổi tiếng tại cường quốc bia này mà còn nức tiếng trên thế giới. Được sản xuất tại đất nước với những quy luật khắt khe từ sản xuất tới tiêu thụ bia, bia Bitburger cũng sở hữu những đặc điểm mà nổi trội nhất chính là sự tinh khiết có trong từng giọt bia tuyệt hảo này. Việc tuân thủ quy luật tinh khết được ban hành từ nhiều thế kỷ trước đã giúp các nhà sản xuất nơi đây tinh chế ra những thứ bia thực sự thơm ngon và thân thiện với sức khỏe người dùng.
  [​IMG]
  Thứ bia Đức nhập khẩu này không còn là một mặt hành xa xỉ với giới mộ bia trong nước bởi nhờ việc nhập khẩu với số lượng lớn và tính cạnh tranh của các nhà phân phối cao dẫn đến giá thành của bia Bitburger đã giảm rất nhiều so với thời điểm đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Đối với dạng chai và lon có dung tích 300ml, giá giao động trên 30 ngàn một chút và nếu bạn mua sỉ giá còn thấp hơn nhiều. Như vậy, với một số tiền vừa phải bạn đã có thể thưởng thức thứ bia Đức nhập khẩu sang chảnh này rồi. Với hương vị thơm nồng nàn từ lúa mạch được trùng tại vùng Thuringia hòa quyện với vị đắng nhẹ nhàng từ hoa bia được trồng taị vùng Eifel và đắm chìm trong thứ nước mát rượi của lưu vực sông Nims&Kyll. Tổng hòa lên một thứ hương vị mà chỉ khi bạn uống và cảm nhận mới thấu hết được cái tinh túy trong đó.
  [​IMG]
  P.HOUSE ĐỒ UỐNG CAO CẤP - Nhà phân phối bia nhập khẩu chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang cung cấp các chủng loại bia Bitburger hảo hạng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này