Du học Hàn Quốc theo hình thức du học nghề

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi otakusama, 2/7/19.

 1. otakusama Member

  Hiện nay xu hướng du học Hàn Quốc được nhiều người quan tâm. Nhưng những thông tin về các diện, các hình thức du học Hàn Quốc nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Chỉ biết là mình muốn đi du học và chưa biết du học theo diện nào, hình thức nào là tốt nhất.

  Trước tiên để tìm được một hướng, một hình thức để du học cho mình. Đầu tiên bạn phải biết rõ mình muốn đi du học với mục đích gì, mình phù hợp với diện du học nào. Sau đó bạn hãy xem những diện du học bên dưới, rồi bạn sẽ có câu trả lời.

  Các hình thức du học Hàn Quốc cần biết: https://www.linkedin.com/pulse/cac-hinh-thuc-du-hoc-tai-han-quoc-ims-namchau

  1, Các hình thức du học Hàn Quốc


  Hình thức Du học Nghề, học hệ Cao Đẳng Nghề


  [​IMG]


  Các hình thức du học Hàn Quốc trong đó có du học Nghề, hệ Cao Đẳng Nghề. Bạn sẽ học tiếng 6 tháng đến 1 năm và 1 năm đến 2 năm học chuyên ngành. Khi du học dạng này bạn sẽ được chuyển sang visa E7 rất nhanh, thời gian đi làm thêm cũng không bị hạn chế.

  Để có thể đi du học Hàn Quốc với hệ du học nghề, cao đẳng nghề bạn cần có điều kiện chung là tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.0 tr Topik 3. Có thể học lên Topik 6 nếu bạn muốn do trong khóa học chỉ quy định thời gian học tiếng tối đa là 2 năm.

  Trường hợp có Topik 3 và không muốn học tiếng tiếp thì có thể chuyển sang học chuyên ngành của trường Cao Đẳng hay Đại Học. Bạn sẽ chuyển saở lên.

  Bạn không quá 30 tuổi, tốt nghiệp chưa quá 3 năm. Nếu có bằng cao hơn thì quá 3 năm vẫn được.

  Cần chứng minh tài chính trên 10.000 usd thời gian số dư có trên 6 tháng. Nếu chưa đủ điều kiện tài chính bạn có thể nhờ công ty làm dịch vụ.

  Tuy nhiên vẫn có một số khu vực ở Hàn mở rộng tiêu chuẩn du học. Chẳng hạn khu vực tỉnh đảo Jeju tùy vào từng trường có thể lấy tuổi cao tới 30 và nhận các trường hợp đã tốt nghiệp quá 3 năm.

  Khi đến Hàn sau 1 tháng bạn được đi làm thêm và không bị hạn chế thời gian làm thêm. Với thời gian đó bạn có thể kiếm được khoảng 25 – 30 triệu/tháng. Bạn sẽ học tiếng Hàn và học nghề với 40% thời gian với 2 năm học. Sau đó đi thực hành những kiến thức đã học vẫn được tính tiền làm thêm. Khi đó bạn có chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc được ở Hàn làm 4 năm 10 tháng. Trong thời gian làm việc nếu được chủ xác nhận có tay nghề cao. Bạn sẽ được chuyển sang visa E7 dành cho người có chuyên ngành. Thường hầu hết mọi người được chuyển sang visa E7 trong khoảng 1 – 2 năm sau khi tốt nghiệp nghề. Có mức lương cao và được làm tại Hàn lâu dài.

  Hy vọng bài viết “Các hình thức du học Hàn Quốc, nên du học theo diện nào là tốt nhất” trên đây sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một hành trang thật tốt trước khi đi du học.
  Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội của NamChauIMS để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ

  Hình thức du học tốt được nhiều du học sinh lựa chọn: http://namchauims.com/cac-hinh-thuc-du-hoc-han-quoc/
  =====================================

  Mọi thắc mắc xin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.
  Địa chỉ: Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582
  Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068


   
  Loading...

Chia sẻ trang này