Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi quynhchi10, 5/12/18.

 1. quynhchi10 Member

  Long An đang tìm mọi cách thực hành rộng rãi tuyến đường liên lạc trọng điểm, kết nối mang TP.HCM và những tỉnh, thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó, 1 làn sóng đầu tư mới của những công ty (DN) to đang “tiến đến” Long An, đặc biệt loại vốn "chảy" vào bất động sản ngày một tăng.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài


  Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh giấc Long An, 10 tháng năm 2018, UBND tỉnh cấp mới 151 dự án trong nước sở hữu vốn đầu tư đăng ký mới 18.148 tỉ đồng. Đến nay, tỉnh giấc sở hữu 1.602 dự án có số vốn đăng ký 184.161 tỉ đồng.

  Đối với dự án đầu tư từ nước ngoài, từ đầu năm 2018 đến nay, tỉnh cấp mới 69 dự án có tổng vốn cấp mới và nâng cao thêm 366 triệu USD. Đến nay, trên địa bàn thức giấc Long An với 951 dự án đầu tư nước không tính với số vốn hơn 6.009 triệu USD, trong đó có 576 dự án đi vào hoạt động, tổng vốn đầu tư 3.614 triệu USD.

  Đặc biệt, thời kì qua, để đón làn sóng đầu tư, tỉnh giấc đầu tư nguồn lực to hàng ngàn tỉ đồng để xây dựng hạ tầng, trong đó, việc vững mạnh hệ thống giao thông, tạo kết nối tiện lợi sở hữu các địa phương trong khu vực đã tạo phải sức hấp dẫn đáng nhắc đối với nhà đầu tư.

  Đến nay, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan yếu cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030 và cũng đã sẵn sàng cho việc đón làn sóng đầu tư từ TP.HCM lan tỏa đến. Cụ thể, quy hoạch tổng thể tăng trưởng giao thông, quy hoạch hệ thống liên lạc đường thủy, cảng thủy nội địa, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến Quốc lộ N1, N2, 14C…

  Trong đó, xương sống màng lưới đường bộ tỉnh Long An gồm các tuyến cao tốc và 4 tuyến quốc lộ. Điển hình như tuyến cao tốc TPHCM - Trung Lương đã đưa vào khai thác, Quốc lộ 1A hoàn tất đầu tư mở rộng, còn dự án Quốc lộ N2 đã hoàn tất xây dựng đoạn Đức Hòa-Mỹ An, tuyến Quốc lộ N1 đang trong công đoạn thực hành dự án đầu tư xây dựng.

  Theo quy hoạch, tuyến N2 đóng vai trò trục mới của vùng ĐBSCL, sở hữu điểm đầu tại huyện Củ Chi (TP.HCM) đi xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười. Và 2 tuyến Quốc lộ 50 và 62 từng bước được duy tu, nâng cấp.

  Bên cạnh cao tốc TPHCM-Trung Lương, Long An còn với tuyến cao tốc khác là Bến Lức - Long Thành đang được thi công xây dựng. Dự án này sẽ kết nối địa bàn những huyện Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh giấc Long An, huyện Bình Chánh, Cần Giờ của TP.HCM và huyện Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai.

  Xem thêm: bất động sản hùng tài ở tại tp. hồ chí minh


  Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và Đông Nam bộ không cần quá cảnh qua TP.HCM, kết nối trực tiếp với màng lưới cao tốc với quốc lộ, hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải, cảng Sao Mai Bến Đình và có phi trường quốc tế Long Thành, rút ngắn thời kì đi từ tỉnh giấc Long An tới TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong lúc đó, dự án đường cao tốc Bến Lức-Hiệp Phước đang trong công đoạn chuẩn bị đầu tư.

  Quan trọng hơn hết, mới đây, TP.HCM vừa làm việc sở hữu những tỉnh, thành trong vùng về việc điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ, mang tổng vốn đầu tư tới 5 tỷ USD. Tuyến đường sắt này đi qua địa bàn TPHCM và những tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/
   
  Loading...
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

Chia sẻ trang này