Đơn vị thi công sơn hàng đầu quận 4 tphcm

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Quỳnh phương 10, 2/12/17.

 1. Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ để đạt được chất lượng tốt nhất và độ thẩm mỹ cao, cần có quy trình thi công sàn Epoxy sơn lót chống rỉ chuyên nghiệp, hợp lý với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao.


  Công ty thi công sơn epoxy KIm Loan tự hào là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt từ công tác thi công đến chất lượng nguồn sơn. Hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng công ty và nhu cầu có môi trường sản xuất chuyên nghiệp được quan tâm. Một môi trường sản xuất tốt sẽ mang lại hiểu xuất lao động cao. Yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu vì các yêu cầu khắc khe trong môi trường sản xuất.

  Các công ty tại tphcm hầu như chuyên sản xuất về điện tử, các thiết bị cơ khí nên thường xuyên va đập với nền bê tông và tĩnh điện trong các nhà máy điện tử. Vì những điều trên đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm trong dịch vụ sơn epoxy. Các chủ đầu tư rất hài lòng trong dịch vụ của chúng tôi trong công tác thi công. Đội ngũ thi công của công ty chúng tôi có tay nghề và kỹ thuật tốt luôn được đào tạo về quy trình và phương pháp thi công. Trang thiết bị của công ty gồm những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, trong từng công đoạn thi công đều có được sự hỗ trợ của thiết bị sẽ rút ngắn thời gian thi công trả lại mặt bằng sớm vào hoạt động. Hiện nay sơn epoxy có rất nhiều loại nổi tiếng như KCC hàn quốc, Nanpao, Kansai, … các dòng sản phẩm này đều có những ưu điểm nổi bật và mang những đặc tính tốt giúp cho nền công trình tránh các tác động trong quá trình sản xuất.

  Công ty chúng tôi thi công rất nhiều loại sơn epoxy và chúng tôi nắm bắt được ưu điểm của từng loại và khi thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn loại sơn và quy trình thi công hợp lý. Hiện nay công ty có hai hệ sơn là hệ sơn phủ và hệ tự san phẳng. Tuỳ vào nhu cầu và cấu trúc bề mặt sơn sẽ đưa ra chọn lựa hợp lý trong việc thi công sơn nền.Với sự phát triển về dịch vụ sơn epoxy hiện nay chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự yên tâm cho chủ đầu tư về việc tạo môi trường sản xuất chuyên nghiệp.

  CÔNG TY TNHH DV – TM –XD KIM LOAN

  Địa chỉ : 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.

  ĐT : 08.22007114 - 08.22009114 - 08.3559.4447 - 08.3895.2999

  Hotline : 0982.999.866 Fax : 08.3895.3999 – 08.3847.3569

  Website:www.thicongson.net

  Email:info@sonnuockimloan.com
   
  Loading...

Chia sẻ trang này