Điểm mặt 4 thánh nhọ trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa"

Thảo luận trong 'Phim Hoa ngữ' bắt đầu bởi thaonhi4vn, 13/9/17.

 1. thaonhi4vn New Member

  Nếu là fan ruột của bộ phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên của “tứ đại thánh nhọ”: Nguyên Trinh, Chức Việt, Ti Mệnh và Đông Hoa

  Tác phẩm phim kiếm hiệp ăn khách nhất 2017 Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được nhiều khán giả đánh giá cao hơn nguyên tác. Không ít fan hâm mộ cho rằng, kịch bản phim còn hay và logic hơn cả truyện của tác giả Đường Thất. Kịch bản của Tam Sinh Tam Thế không những bám sát nguyên tác mà còn có nhiều chi tiết mới đắt giá để đào sâu khai thác một số nhân vật phụ nhằm tăng tính hấp dẫn cho phim. Điển hình chính là việc biên kịch đã xây dựng 4 nhân vật với nhiều tình tiết dở khóc dở cười sau đây.

  1. Nguyên Trinh

  [​IMG]

  Nhân vật "nhọ" nhất của Tam Sinh Tam Thế chắc phải kể đến Nguyên Trinh (Trần Kha Phàm thủ vai) đầu tiên. Mặc dù có cái tên rất đẹp, rất tinh khôi nhưng số cậu một khi đã nhọ là nhọ từ trong trứng rồi. Xem phim Ngay tại đây. Đường đường là con trai của Nhị hoàng tử Thiên tộc, cháu trai của Thiên Quân, đệ đệ của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) nhưng danh phận của Nguyên Trinh lại không được công nhận. Chỉ bởi vì mẫu thân cậu có xuất thân thấp hèn, mà cậu luôn bị người đời nhạo báng, chê cười.

  [​IMG]

  Bị nhạo báng thôi chưa đủ, Nguyên Trinh còn vô duyên vô cớ vác thêm cái danh hiệu "thánh đổ vỏ" của năm. Chắc bởi cậu sở hữu khuôn mặt thư sinh ngây thơ "vô số tội" mà nhân vật nào trong phim cũng muốn biến cậu thành đối tượng để đổ vỏ, từ "ác nữ" Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) cho đến Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba).

  2. Chức Việt

  [​IMG]

  Nếu Nguyên Trinh khổ 10 phần thì Chức Việt (Lưu Mai Lân thủ vai) cũng phải khổ đến 8,9 phần! Thích ai không thích, Chức Việt lại đi cảm nắng Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Chức Việt – biểu muội của Dạ Hoa cũng xinh xắn đáng yêu đấy chứ! Chỉ có nỗi, tình địch của cô lại là Phượng Cửu, cháu của Thượng thần Bạch Thiển kiêm tiểu đế cơ của Thanh Khâu. Cho nên, khi Phượng Cửu xuất hiện cũng là lúc kiếp "nhọ" của cô bắt đầu.

  3. Ti Mệnh

  Nhân vật thứ ba trong danh sách, không ai khác, chính là "biên kịch vàng" Ti Mệnh (Vương Kiêu) của chúng ta. Ti Mệnh tinh quân được biết đến là vị tiên nắm giữ số mệnh của người phàm. Nhưng nào có ngờ, tất cả chỉ là hữu danh vô thực. Vì Ti Mệnh thực chất là "con sen" của mọi nhà.

  [​IMG]

  Mặc dù làm việc quần quật quanh năm suốt tháng, nhưng Ti Mệnh chỉ toàn vướng phải mấy tin đồn không tốt đẹp để rồi mang tiếng xấu.
  Cả Cửu Trùng Thiên, người người nhà nhà đều cho rằng Ti Mệnh là kẻ lắm lời và chuyên buôn chuyện.

  4. Đông Hoa

  [​IMG]

  Cặp bài trùng Đông Hoa – Ti Mệnh đúng là đã "nhọ" thì "nhọ" cả đôi. Cuộc đời của Đông Hoa Đế quân vẫn sẽ mãi rực rỡ êm đềm nếu như "cụ" không kiên quyết hạ phàm lịch kiếp. Hành trình lịch kiếp ấy cũng sẽ bớt gian nan nếu như không có sự can thiệp của "biên kịch" Ti Mệnh. Chẳng biết thuở xưa Ti Mệnh đã phải nín nhịn Đông Hoa bao nhiêu, mà đến khi có cơ hội, Ti Mệnh thả phanh "dìm" Đế quân tí chết đuối.
   
  Loading...
 2. muonlamgiau

  muonlamgiau Member

  toàn phim hay luôn
   
 3. linhluna152

  linhluna152 Member

  diễn viên đjep quá
   

Chia sẻ trang này