DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi tranphuonghoan, 29/9/18.

 1. Có thế nói rằng mọi doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm dịch vụ đóng gói hàng hóa uy tín, chất lượng, giá tốt khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

  Việc lựa chọn đúng một đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói đáp ứng đủ những yêu cầu nói trên khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu suy nghĩ. Không cần phải cân nhắc đắn đo vì công ty Đông Phú Tiên với trụ sở Bắc Ninh cam kết chất lượng dịch vụ đóng gói hàng hóa luôn tốt nhất giá rẻ nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên
  Hàng hóa ở đây có thể là hàng dễ vỡ, máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử hay đồ nội thất, đồ dùng văn phòng… Mỗi loại hàng lại có cách đóng gói khác nhau. Dưới đây là một số cách thức đóng gói hàng hóa:

  • Đối với hàng hóa dễ gãy vỡ: khi vận chuyển cần được bọc chèn lót bằng túi khí, đóng bìa catton cẩn thận bên ngoài.
  • Đối với thiết bị, máy móc văn phòng: Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ chuyên dụng.
  • Đối với máy móc công nghiệp: cần được đóng gói giấy bạc hút chân không và chèn lót bằng các tấm xốp chuyên dụng. Sau đó, thùng gỗ phải được hun trùng tránh bị ôxi hóa và mối mọt.
  [​IMG]

  • Đối với linh kiện điện tử: việc đóng, bọc rất đặc biệt, bởi các vi mạch có thể bị đứt, gãy, ôxi hóa. Trước tiên sản phẩm cần được bảo vệ trong túi nilon tiếp đến là lớp túi khí cuối cùng là thùng catton.
  • Đối với hàng siêu trường, siêu trọng: đặc điểm của những loại hàng này là có trọng lượng lớn. Do đó, tất cả nguyên liệu từ khâu đóng bọc đến khâu chằng buộc đều phải chuyên dụng mới có thể chịu được trọng tải…
  Xem thêm: Dịch vụ thiết kế pallet theo yêu cầu

  Công ty Đông Phú Tiên có trụ sở tại Bắc Ninh với 6 năm kinh nghiệm trong ngành là một lựa chọn tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự an toàn, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này