Đi tìm Hà Fake là ai - vào xem mà thâm du

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi thinluu91, 28/12/16.

 1. thinluu91 Member

  Hà fake cái tên đang được rất nhiều dân cư mạng truy tìm thông tin về hình ảnh, cuộc sống của cô.Chính vì thế đã làm độ hot của cụm từ Hà fake thậm chí còn hơn cả các hot girl đình đám trong showbit Việt Nam hiện nay . Vây sao cái tên hà fake lại nổi đến thế cùng giải mã Hà fake là ai với tôi nhé !

  [​IMG]

  Hà Fake là ai?

  Qua tham khảo tôi biết cô gái được dân cư mạng gọi là Hà Fake có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Hà- là một cô gái đang độ tuổi xuân xanh (23 tuổi). Cô lớn lên trên mảnh đất chị hai 5 tấn Thái Bình hào hùng.

  Theo nguồn tin khác, thì bây giờ Hà Fake đã học xong chương trình học tại đại học Thương Mại, chuyên ngành cô theo học là maketing online. Hà Fake cũng cho hay: “chuyên viên maketing” là ao ước từ hồi bé của cô.

  Tại sao ai cũng muốn biết Hà Fake là ai?

  Không có gì là ngẫu nhiên, và không có gì là tự nhiên mà có, Hà Fake là ai trở thành từ khóa hot như hiện tại trên những trang tìm kiếm đều xuất phát từ trò cá cược của các đồng nghiệp tại công ty mà Hà Fake đang làm việc.

  Trong một lần trực nhật vệ sinh văn phòng công ty, do sự nhiệt tình cũng như năng động của Hà Fake mà cô rất được lòng các viên chức phòng phát triển dịch vụ . Nên chỉ vì do một câu nói đùa của Hà Fake mà cả phòng Phát triển dịch vụ đã chia bè chia phái để làm cho cái tên Hà Fake lên top trên trang tìm kiếm Google.

  Các câu nói đùa tưởng trừng vô thưởng vô phạt nhưng nó lại là chất xúc tác cũng như động lực mới cho 1 số tay Seo lành nghề thể hiện khả năng cũng như cá tính của mình. Vì vậy từ khóa Hà Fake là ai đã bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng xã hội, làm cho 1 số cư dân mạng xã hội cũng như một số anh hùng bàn phím bỏ công sức ra truy tìm.

  Qua đó thì mọi người đã biết được Hà Fake là ai, vậy những câu hỏi cũng như vấn đề xung quanh cô có làm tò mò cư dân mạng nữa hay không, bạn cùng đón đọc nhé.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này