Đầu tư tiền nhàn rỗi để nhàn rỗi và thảnh thơi

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi Trần Hải, 23/6/19.

 1. Trần Hải New Member

  Đầu tư tiền nhàn rỗi để nhàn rỗi và thảnh thơi

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là bạn phải gửi khoản tiền nhàn rỗi của mình “đúng người, đúng chỗ”,
  Bạn có trong tay khoảng 100 triệu nhưng chẳng biết làm gì? Làm cách nào để tiền nhàn rỗi của bạn có thể X1000 – nhân 1000 lần? Đừng đọc bài viết này nếu như bạn không muốn trở thành người giàu có.
  Tiền nhàn rỗi là gì?
  Tiền nhàn rỗi là khoảng tiền thuộc sở hữu của bạn, nhưng bạn chắc chắn không cần dùng đến trong một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian bao lâu là tùy thuộc vào bạn. Khoản tiền này không bao gồm tiền dự phòng bất trắc của bạn.
  [​IMG]

  Nói một cách ngắn gọn, tiền nhàn rỗi là khoản tiền bạn có thể mang tiết kiệm hoặc đầu tư nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày của bạn.
  Vậy khi xác định số tiền nhàn rỗi đang sở hữu, bạn sẽ làm gì?
  Có người sẽ dùng số tiền này để gửi tiết kiệm, còn với một số người thích mạo hiểm, họ dùng tiền nhàn rỗi này để đầu tư. Hoặc cũng có người chia số tiền này ra, vừa mang gửi tiết kiệm, vừa mang đi đầu tư.
  Tiết kiệm là bản tính trời ban mà người Việt ta từ lâu đã sở hữu. Rất nhiều người lựa chọn hình thức này vì tính an toàn và ít rủi ro. Với mức lãi suất giao động từ 6-8% mỗi năm, với khoản tiền 100 triệu, mỗi năm tài khoản của bạn lại gia tăng them khoảng 6-8 triệu/năm. Tuy không nhiều nhưng vẫn khiến nhiều người yên tâm lựa chọn.

  Có người tìm cách nhân nhiều lần tài sản của mình bằng cách đầu tư mạo hiểm và đầu tư tài chính.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này