Cuốn theo chiều gió, cuốn sách của thời đại

Thảo luận trong 'Trao đổi sách' bắt đầu bởi simnguyen, 1/1/17.

 1. simnguyen New Member

  Trước đây mình chỉ xem phim và ít khi để ý đến việc sẽ đọc một cuốn truyện hay tiểu thuyết dài cho tới khi được một chị khóa trên giới thiệu cuốn tiểu thuyết này mình tò mò và đọc nó. Qủa thực càng đọc bạn sẽ càng thấy bọ cuốn hút vào mạch chuyện nghe thì có vẻ là liên quan chủ yếu tới đề tài tình yêu muôn thủa nhưng càng suy ngẫm bạn sẽ thấy nó còn đề cập tới vấn đề thời đại, tới những đảo lộn của cuộc sống một cá nhân hay tổng thể và sự lựa chọn để đối diện. Mình đã ko còn cái kiểu chưa tìm hiểu nguyên nhân đã vội phán xử nhân vật phản diện nữa bạn ạ mà nhìn trên nhiều góc độ mình hiểu phần nào vì sao họ buộc phải lựa chon làm vậy mặc cho thiên hạ trách móc. Hãy một lần thử đọc cuốn sách kinh điển này nhé bạn và cho mình biết cảm nhận của bạn về nó.
   
  Loading...
 2. thuynganhb

  thuynganhb New Member

  Giá quyển tiểu thuyết này bao nhiêu, bạn có biết không?
   
  simnguyen thích bài này.
 3. simnguyen

  simnguyen New Member

  Chào bạn, về giá niêm yết của nhà xuất bản chính thức thì hai tập của cuốn tiểu thuyết này, mỗi tập xêm xêm giá nhau vào khoảng gần 100 ngàn/quyển. Còn nếu bạn mua sách do các hãng tư nhân in ấn nhái theo thì chất lượng giấy kém hơn nhiều và họ sẽ giảm giá từ 30 tới 50% so với giá niêm yết của nhà xuất bản chính thức. Trước đây mình mua trên cửa hàng sách ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội hơn 30 ngàn thôi bạn ạ.
   
 4. vũ vân nga

  vũ vân nga Member

  m ko thích đọc thể loại này lắm thích đọc mấy sách kiểu khoa học trí tuệ hơn
   
 5. simnguyen

  simnguyen New Member

  Thể loại này nếu đọc sơ qua cái tên thì nhiều bạn cho rằng nó thiên về tình cảm song cái chính mà tác giả hướng tới là những bài học cuộc sống trong bối cảnh thời đại lúc bấy giờ bạn nhé. Bạn sẽ thấy ý nghĩa nếu tìm hiểu về nội dung đó bạn
   
 6. trần an an

  trần an an Member

  trc cũng xem phim r mà chưa có dịp đọc truyện
   
 7. m đọc truyện này r hay
   
  simnguyen thích bài này.
 8. đọc đi đọc lại mấy lần r vẫn thấy hay
   
  simnguyen thích bài này.
 9. cuốn theo chiều gió là câu mình vẫn dùng :3
   
 10. hồng long

  hồng long Member

  đúng là cuốn sách của thời đại
   
  simnguyen thích bài này.
 11. đọc mãi vẫn thấy hay
   
  simnguyen thích bài này.
 12. vũ vân nga

  vũ vân nga Member

  đến h vẫn giữ cuốn sách này do hùi trước bạn thân tặng
   
  simnguyen thích bài này.
 13. nini

  nini Member

  hóa ra cũng có nhiều người thích cuốn này giống mình :3
   
  simnguyen thích bài này.
 14. Hadt13

  Hadt13 Member

  Giờ tìm mua cũng khó phết đấy
   
 15. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas mini tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này