Cùng Nhau Tìm Hiểu Mũi Điện Đại Lãnh: Nơi Nhận Tia Sáng Bình Minh Đầu Tiên Của Tổ Quốc

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi damminh1, 6/9/17.

 1. damminh1 New Member

  Mũi Đại Lãnh hay là Mũi Điện Đại Lãnh.. Nơi đây nằm tại Phước Tâm - Hòa Tâm - PY. Nơi này đc xem là nơi hướng đông của tổ quốc và là khu vực đón ánh bình minh đầu tiên của tổ quốc

  chắc hẳn du khách lúc đến đây sẽ bị vỡ òa bởi vì nét đẹp của nó, những tia sáng lúc mặt trời dần hé lộ của ngày mới tạo cho con người được sáng khoái cũng như ngập tràn sự sống. Không khí quang đãng cùng với tiếng sóng biển mang đi hơi mát ở ngoài biển tạo thành 1 bầu không khí mát mẻ và ngập tràn sự sống.

  [​IMG]

  Những # biệt của di tích lịch sử này so với các di tích lịch sử # đó là coi nó như 1 đình núi thế nhưng bên trong thì lại giống với một hòn đảo nhỏ, cùng với các dòng nước ngọt chia cách giữa đất liền và Mũi Ba Đại Lãnh.

  đường để di chuyển tới Mũi Điện Đại Lãnh sẽ có hai sự chọn lựa: I là các bạn phải đi Nha Trang suôi theo quốc lộ I, khi các bạn đến đèo Cả các bạn sẽ phải đi xuống Vịnh Vũng Rô.

  hai là di chuyển theo đường bờ biển cùng gió biển với đoạn đường dài ba mươi năm kilomet đường bờ biển.

  dù các bạn đi theo chặng đường nào cũng sẽ cảm thấy đc vẻ đẹp tại những con chặng đường với I bên là núi một bên là sóng biển, chắc hẳn đó sẽ là 1 chặng đường mà bạn ko thể nào quên.

  Địa danh này bị cuốn hút có lẽ là do ý nghĩa lịch sử của nó, nơi này đc xem là hòn hải đăng cổ nhất tại DNA, cũng như là một trong bốn mươi năm năm ngọn đèn biển cấp quốc gia. Từ năm 1980 người ta đã bắt đầu xây dựng ra nó. Với chiều cao năm mét và diện tích tương đối rộng, chỉ khoảng chừng ba hai mươimét vuông. Chặng đường di chuyển lên ngọn tháp này du khách phải bước qua II0 nấc thang xoắn ốc đc thiết kế từ gỗ.

  lúc các bạn đặt chân tại Mũi Điện bạn sẽ được trông thấy I bảng lớn có viết dòng chữ “Mũi Đại Lãnh - địa điểm phía đông, khu vực nhận ánh sáng buổi sớm đầu tiên trên vùng đất VN”. Đã có quá nhiều ý kiến cho rằng khu vực nhận ánhbuổi sáng thuộc về I nơi # tại tỉnh Khánh Hòa, thế nhưng khu vựcnày vẫn đc công nhận là 1 trong những điểm đón ánh sáng buổi sớm đầu tiên tại VN.

  nếu như các bạn muốn khám phá được tia nắng đầu tiên của bình minh buổi sáng ở Hải Đăng Đại Lãnh, các bạn cần phải thức dậy từ năm giờ sáng cũng như có mặt ở đây. Hoặc các bạn có thể tới đây và cắm trại để qua đêm, lúc ánh sáng bình minh dần đc hiện lên, bạn sẽ khám pháđc ánh sáng sáng sớm một cách rõ dệt nhất. Khu di tích này chắc chắn sẽ hứa hẹn cho bạn những ký ức lý tưởng nhất, hãy đến thăm cũng như cùng cảm nhận nha.
   
  Loading...
 2. 1 địa điểm hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này