Công ty TNHH Việt Anh cơ sở sx đồ thờ gỗ danh tiếng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi dothonamson, 22/6/18.

 1. dothonamson New Member

  Từ xưa đến nay, những vật dụng được làm từ gỗ đã trở nên rất quen thuộc với đời sống của người Việt Nam, nhất là cần đến nguyên liệu gỗ để làm nên những mẫu đồ thờ đẹp. Gỗ là một sản vật của thiên nhiên, mang một vẻ đẹp thuần khiết nhất và có giá trị lâu bền. hiện giờ, đồ thờ bằng gỗ được sử dụng rất phổ biến. Đồ thờ bằng gỗ giữ nguyên giá trị từ lâu đời, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất liệu dễ chạm khắc luôn là lựa chọn hàng đầu về chất liệu làm đồ thờ.

  thờ phụng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật bình chọn được sự tôn kính với ông cha, một tình yêu thương gần gụi. Đồ thờ bằng gỗ mít cũng chính là đồ thờ được người dân Việt sử dụng bao đời nay. sản phẩm đồ thờ làm bằng gỗ mít chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên.

  Những người nghệ nhân của cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng - Công ty TNHH Việt Anh đã sản xuất các sản phẩm đồ thờ và tượng Phật bằng gỗ có hồn, tinh tế và sắc xảo. Đồ Thờ cúng bằng gỗ được cần đến phổ biến bởi tính khả dụng, gỗ mềm dễ chạm khắc trang trí ít cong vênh và mịn vì vậy tòa tháp lúc nào cũng đẹp và sang., bền đẹp với tuổi thọ dùng cao,. Đồ thờ Sơn Đồng đã là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi trong vài chục năm qua.

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này