Công ty thiết kế web chuẩn SEO thân thiện giá rẻ tại quận 3 tphcm

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Quỳnh phương 10, 27/12/17.

 1. Website của bạn sẽ thăng hạn nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

  Website chuẩn SEO phải đạt được các tiêu chuẩn sau đây:

  Web có chức năng hỗ trợ tạo tự động (hoặc có thể bằng tay) các thẻ title, thẻ meta description, H1, H2, H3 tốt, đây là các thẻ quan trọng nhất trong SEO.

  ( xem thêm: Thiết kế web trọn gói )

  Tối ưu đường dẫn, đường link (URL) của các trang mạng, thiết lập tự động (hoặc tạo bằng tay) url của từng trang, trên mỗi trang đều có và chỉ nên có một thẻ H1, vài thẻ H2, H3.
  Thẻ Alt: Nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn.

  Sitemap, Breakcrumb: Một website chuẩn SEO không thể nào thiếu Sơ đồ trang website và Breakcum, việc này giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.
  File robots.txt: Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn

  Có thể dễ dàng phân bố keyword trên toàn bộ website, giúp hỗ trợ các thẻ tag
  Tạo được nhiều liên kết nội bộ trên website, giúp cho Google dễ dàng đọc website của bạn.
  Có các công cụ kiểm tra mức tối ưu từ khóa trên trang, công cụ này hỗ trợ người quản trị website viết bài tốt nhất, nội dung hay cho người đọc và tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm

  Chèn nút của các mạng xã hội, điều này có vai trò quan trọng trong việc đề xuất trang website uy tín ( như các nút G+1, nút Like facebook, Tweet ) giúp việc chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội được nhanh hơn.

  Web nhanh: 0972.123.018

  Mail: nghiahey@gmail.com

  Fb.com: fb.com/ctyseoonline

  Chat nhanh: Fb.com/messages/t/ctyseoonline
   
  Loading...

Chia sẻ trang này