Có nên tìm việc làm online hay không?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi thanhha709, 28/7/17.

 1. thanhha709 Member

  Ngày nay, tìm việc làm online đang là xu hướng và trào lưu được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Thế nhưng, có rất nhiều người bị “quỵt tiền thù lao” khi làm việc online và họ không biết tìm ai để đòi. Bên cạnh những thuận lợi làm việc online cũng mang lại rủi ro cao, vì vậy khi làm việc online bạn cần hết sức lưu ý.
  Việc làm online là gì? Có nên tìm việc làm online không?
  Việc làm online là công việc được làm trên môi trường trực tuyến, những người làm cũng nhau chưa chắc phải gặp nhau để làm việc, học có thể tương tác, trao đổi thông tin công việc với nhau thông qua mạng Internet.
  Làm việc online giúp bạn có thể chủ động và tiết kiệm được thời gian. Đồng thời với những công việc Freelance bạn có thể làm việc độc lập, mà không chịu sự quản lý hay ràng buộc của bất kì tổ chức nào chỉ cần bạn đảm bảo được tiến độ công việc và kết quả cuối cùng.
  Việc làm online có thể được coi là nguồn thu nhập bổ sung đối với nhiều người. Việc làm online giúp bạn chủ động trong công việc và tiết kiệm được quỹ thời gian của mình. Ngày nay, việc làm online đang là một xu hướng và được rất nhiều người quan tâm vì vậy nếu có thời gian bạn nên thử kiếm tiền online bằng hình thức này.
  [​IMG]
  Những lưu ý khi kiếm việc làm online
  Để có thể kiếm được việc làm online lâu dài và uy tín bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây:
  -Tham khảo thông tin tìm việc online từ nhiều nguồn: Việc tham khảo thông tin từ nhiều nguồn giúp bạn thu thập được nhiều thông tin hơn và từ các nguồn khác nhau bạn có thể dễ dàng đánh giá được công việc mình chuẩn bị làm.
  -Làm việc cho những công ty nổi tiếng và uy tín: Những công ty nổi tiếng và uy tín sẽ thanh toán tiền thù lao sòng phẳng hơn.
  -Lắng nghe ý kiến của những người đi trước: Những người đi trước thường có kinh nghiệm vì vậy trước khi muốn tìn việc làm online, bạn nên tham khảo ý kiến của họ.
  -Nên kí kết hợp đồng hay rành buộc để đảm bảo rằng công ty có trả thù lao cho bạn sau khi bạn hoàn thành công việc, cách này sẽ giúp giảm rủi ro nhiều hơn khi làm việc.
  [​IMG]
  Bạn nên thử làm việc online vì nó không chỉ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mà còn giúp bạn có nhiều kiến thức hơn và cải thiện khả năng làm việc độc lập của mình. Việc làm online là một trong những hình thức kiếm tiền online khá hiệu quả ngày nay.
  Nguồn: http://www.webkiemtienhieuqua.com/2017/07/co-nen-tim-viec-lam-online-hay-khong.html
   
  Loading...
 2. kenhlike06

  kenhlike06 Member

  Dịch vụ Facebook - Tăng like, sub, share, comments, view video, người xem livestream trên facebook, đánh giá 5 sao fanpage, tăng vote cuộc thi.
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  FB: fb/dieukc
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này