Có nên mua condotel Kim Long Season Mỹ Khê đợt này?

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 19/3/18.

 1. nhavuong24h Member

  dự án Kim Long Season là một cái tên đang gây sốt thị trường BDS Đà Nẵng hưởng thụ, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng liệu có nên mua condotel Kim Long Season đợt đó hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trên giúp bạn.
  Thời điểm đầu – bạn sẽ được hưởng giá bán khuyến mại nhất và lớn chính sách hấp dẫn
  [​IMG]

  Nếu chủ đầu tư có dự kiến mua dự án bất động sản để triển khai trong Đà Nẵng thì quý khách hàng không thể bỏ qua được dự án Kim Long Season Đà Nẵng bởi thời kì chào bán số 1 của dự án bao giờ cũng là lúc chủ đầu tư đưa ra giá tiền hợp lý, phù hợp với chất lượng của dự án nhất. Giá tiền đó của nhà đầu tư đưa ra nhằm thăm dò phân khúc condotel mới mở bán, vừa đưa ra cơ hội để các nhà đầu tư mua được với giá thành tốt nhất từ sản phẩm.
  thời gian tại các đợt tiếp theo, thường thì sẽ có chi phí cao hơn do nhu cầu cao không ít quý khách hàng mua mà nguồn cung thì khan hiếm dần. Các nhà đầu tư nên chớp thời cơ mua vào đợt đó để bán ra với mức giá chênh cao.
  vì vậy, câu trả lời là nên mua căn hộ tại condotel Kim Long Season vào thời điểm chào bán đợt đầu này.
  Thời điểm đầu mở bán Condotel Kim Long Season có không ít cơ hội để lựa chọn căn hộ có vị trí chiến lược view biển Mỹ Khê
  Bên cạnh giá tiền bán khuyến mại, bạn đặt mua ngay căn hộ Kim Long Season sẽ có nhiều thời cơ chọn lựa hơn, nhất là các căn đẹp để có thể sở hữu những căn hộ đẹp nhất, có khả năng sinh lời cho dự án.
  [​IMG]
  vị trí của căn hộ với view biển là vô cùng giá trị, sẽ hấp dẫn du khách du lịch nghỉ ngơi, gia tăng công suất hoạt động cho thuê. Vì thế khách hàng luôn phải nhanh tay lựa chọn và đặt mua ngay các căn hộ có view biển để Không các sở hữu giá trị về tinh thần khi tận hưởng môi trường biển thoáng đãng mà còn gia lên giá trị tăng nhanh hơn so với những căn hộ còn lại.
  kiên cố sản phẩm Kim Long Season Mỹ khê sẽ biến thành làn gió đầu tư tại năm 2018, quý khách hàng nên mua ở giai đoạn đầu để có giá bán tốt nhất và có lớn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nguồn tiền triển khai của mình.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này