Chung cư Sky View – xây dựng đúng tốc độ

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 15/3/18.

 1. nhavuong24h Member

  Sky View 360 Giải Phóng là cái tên đang gây sốt trên thị trường BDS thời kì vừa qua nhờ sở hữu nhiều ưu thế ưu việt. Không ít quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đang săn đón các thông báo mới nhất về dự án này, tốt là tốc độ quy hoạch thực tế.
  [​IMG]
  tiến độ quy hoạch thực tế sản phẩm Sky View Plaza
  Dự án 360 Giải Phóng
  được thi công bởi đơn vị công ty xây dựng Xuân Mai - một tại các nhà thầu thi công danh tiếng số 1 trong miền Bắc. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án.
  Chung cư Sky View Plaza được xây dựng với quy mô gồm 1 tòa nhà cao 35 tầng và bốn tầng hầm, cung cấp đến cho thị trường trên dưới 600 căn hộ với phong phú diện tích giúp quý khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa được cho mình căn hộ ưng ý nhất.
  Bây giờ, sản phẩm đang xây dựng đến tầng bốn - đã và đang thi công đúng theo tốc độ đã đề ra trước này. Doanh nghiệp thi công Xuân Mai tự tin sẽ bàn giao căn hộ đến tay quý khách hàng đúng theo thời gian đã dự kiến là quý IV 5 2019.
  quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật mọi thông báo về dự án 1 cách thức nhanh chóng và chính xác nhất. Sky View Plaza Giải Phóng tự tin đem đến cuộc sống an lành và chất lượng cho mọi gia đình Việt.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này