Chọn trường nào khi du học ngành du lịch tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi otakusama, 17/7/19.

 1. otakusama Member

  Dạo gần đây du học Nhật Bản ngành du lịch là một sự lựa chọn mới mẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Tại sao ư? Vì hiện nay ngành du lịch tại Nhật Bản đang rất phát triển, hàng năm rất nhiều du khách nước ngoài đến với Nhật Bản. Chính vì vậy mà du học Nhật Bản ngành du lịch sẽ mở ra cho các bạn một cơ hội mới để phát triển bản thân mình. Vậy du học ngành du lịch Nhật Bản nên chọn trường nào?

  Du học nhật bản có những ngành nào là điều mà bạn nên quan tâm

  Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai

  Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai là một trong những ngôi trường có tiếng về đào tạo ngành du lịch. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên có chuyên môn cao trong ngành du lịch cùng kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm thực tế phong phú…bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ chất lượng đào tạo luôn đứng đầu, trường Sendai còn luôn tự hào với tỉ lệ đỗ trong kỳ thi lấy tư cách nghiệp vụ cần thiết khi làm việc trong ngành du lịch cao hơn tỷ lệ đỗ trung bình của toàn quốc.

  Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku

  Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku với bề dày 66 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trong đó có hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành du lịch. Ngôi trường này xứng đáng là nơi để bạn theo học khi đi du học Nhật Bản chuyên ngành du lịch. Trường không những có hệ thống lớp học đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình mà còn là đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm và trình độ cao, thân thiện sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

  [​IMG]

  Trường cao đẳng du lịch Tokyo

  Là ngôi trường đào tạo về ngành du lịch hàng đầu tại Nhật Bản và rất có tiếng tăm. Tại đây có chất lượng đào tạo thuộc vào loại tốt nhất. Trường có vị trí rất thuận lợi khi nằm tại thành phố Tokyo sầm uất nhất Nhật Bản. Hơn nữa, trường đại học này còn thu hút các sinh viên quốc tế bởi chế độ học bổng, miễn giảm học phí, tạo điều kiện cho những ai muốn liên thông lên đại cho sau khi tốt nghiệp 2 năm cao đẳng.

  Cho đến nay, đã có 99,8% sinh viên ra trường tìm được việc làm, trong đó có hơn 3200 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đã hoạt động trong lĩnh vực ngành du lịch …

  Trường đại học Ryukyus

  Nếu bạn chưa biết chọn trường đại học du lịch ở Nhật Bản nào thì trường đại học Ryukyus là một gợi ý không tồi. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm Quản trị khách sạn, Dịch vụ hàng không, Quản trị kinh doanh, Dịch vụ cà phê, Tiệc cưới,… Ngôi trường này cũng liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới nên có những chương trình lưu học sinh trong vòng một vài năm giúp sinh viên có thêm cơ hội để mở mang kiến thức cũng như tìm kiếm việc làm cho mình trong và sau thời gian học tập.

  Tham khảo thêm một số trường khác đào tạo ngành du lịch tại đây

  Như vậy du học Nhật Bản ngành du lịch bạn có nhiều sự lựa chọn về trường học. Việc chọn trường nào thì bạn nên xem xét thêm nhiều yếu tố như chuyên ngành, học phí, cùng học,... Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

  Xem điều kiện và quy trình du học ngành du lịch Nhật Bản
   
  Loading...

Chia sẻ trang này