cho thuê bds times city cực đẹp

Thảo luận trong 'Nhà trọ' bắt đầu bởi phamvanhung, 6/10/17.

 1. phamvanhung New Member

  gia đình tôi cũng ko biết giải thích thế nào về sự thăng trầm của bản thân. Dưòng như trong tiềm thức, nhà tôi mặc dầu xa ròi vòng tay ấm áp của mẹ, tôi bắt buộc bỏ đi cả tình trạng lưòi nhác trước Đây của mình. Trong lòng tôi chừng như có 1 cảm giác, ko có bất động sản mẹ thì toàn bộ buộc phải dựa vào chính mình. oại giả, số đông thòi gian, mẹ đều siêu trầm lặng.

  Tháng 3 năm sau, trong nhà ở lại mang thêm một đứa trẻ nữa, là con của căn hộ bà hai tôi, Thụy Thanh. Vì bác trai và chị dâu ko sở hữu con, nên ông 2 quyết định đưa con mình sang cho bác

  [​IMG]

  BAYĐẾNNƯỚCMỸ I 67

  Năm 1949, TP này chính thức thu thập tên gọi Oak Ridge. Năm 1959, Oak Ridge có thị trưởng, hội đồng TP, phát triển thành 1 thành phố đích thực.

  Đối vói nhà tôi, mọi điều về nước Mỹ đều mói mẻ. Xe hoi không giống, đối tượng địa ốc dân không giống, môi trường khác. Dân cư sinh sống ở Đó siêu loáng thoáng, phong cảnh siêu đẹp, so với Đài Loan quả thật như 2 thế giói hoàn toàn dị bi
  BUỔI ĐẦU Ở OAK RIDGE

  nhà ở bà tôi là một Đơn vị hàng đầu cho thuê 2 tầng rộng 400 m2, tôi được cho ở tầng trên. Trước nhà ở mang khu vườn rộng, ữong vườn sở hữu thảm thương cỏ dài, sau nhà có tưòng rào cao, những chiếc cây leo bám đầy trên đó. Dựa trên sự thăng trầm của bốn mùa, màu sắc của tường rào dây dưa leo không giới hạn thăng trầm. Địa ốc Mùa xuân, tường rào nở đầy hoả hồng, mùi thom phổ biến khắp vườn. Hằng ngày ông dâu gia đình tôi hái vài đóa hồng, cắm vào dòng bình ở bộ phận khách hàng. Mùa đông, tuyết bay đầy hòi, phủ khắp tường rào, là cảnh cuốn hút nhất mà nhà tôi còn nhớ được.
   
  Loading...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này