cho một tuổi thơ vẹn tròn

Thảo luận trong 'Trao đổi sách' bắt đầu bởi batdaunao, 23/11/16.

 1. batdaunao Member

  Việc đọc một cuốn sách đôi khi mở rộng thêm cả một góc nhìn. Tập cho trẻ cách đọc sách hằng ngày, tạo một thói quen tốt như vậy, tương lai đứa trẻ sẽ đi theo một hướng khác. Giống như việc Newton nói “Kiến thức ta có chỉ là hạt cát, trong đại dương tri thức mênh mông”.
  Biết được tầm quan trọng của việc đọc sách, thầy Phan Ngọc Quốc-người sáng lập trung tâm anh ngữ Ngôi trường Ước mơ mở ra một THƯ VIỆN MIỄN PHÍ phục vụ các bé từ 5-12 tuổi. Thư viện là một môi trường lành mạnh, với không gian yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp với các bé. Thư viện được đầu tư với nhiều đầu sách đáng tin cậy từ truyện cổ tích, sách danh nhân, ngoại văn, song ngữ….
  Bên cạnh việc đọc sách, các bé còn có thể trải nghiệm những hoạt động vui chơi mang tính giáo dục cao như tô màu, vẽ tranh, kể chuyện theo chủ đề, trò chơi xếp hình….
  Đây là hình ảnh thư viện
  https://drive.goo...8zMzQ/view

  Nếu phụ huynh có yêu cầu cho con cái mình có một nơi thoải mái và phát triển một cách toàn diện thì có thể cho bé ghé thăm thư viện. Niềm vui của trẻ nhỏ chính là hạnh phúc của mỗi gia đình. Mong rằng mọi người luôn luôn quan tâm và chia sẻ với các bé. Đây chính là cầu nối là hành trang để các bé bước vào tương lai.
  Địa chỉ thư viện: 82 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  Giờ hoạt động: 8h-20h mỗi ngày
  Được đón tiếp quý phụ huynh và các em nhỏ là một niềm hân hạnh!
   
  Loading...
 2. thuynganhb

  thuynganhb New Member

  Mô hình thư viện này rất hay, chỉ tiếc mình ở hà nội. Nếu có thể trong tương lai hãy mở rộng nó và phát triển ra cả hà nội nữa nhé
   
 3. tienganhcuabe.com

  tienganhcuabe.com New Member

  mô hình tốt
   
 4. longdaika

  longdaika New Member

  mô hình hay quá
   
 5. longdaika

  longdaika New Member

  mô hình hay quá
   
 6. có dịp vào tphcm sẽ ghé qua
   

Chia sẻ trang này