Casillas phủ nhận chia tay sân cỏ

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi ytomark7, 13/6/19.

 1. ytomark7 Member

  Sau khi trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe, thủ thành Casillas đã thông báo tin cực vui tới người hâm mộ khi mọi chỉ số đều tốt. Casillas bị nhồi máu cơ tim vào ngày 1/5/2019, thủ thành này đã phải phẫu thuật khẩn cấp và được xuất viện 5 ngày sau đó.

  Theo báo giới 138asia Casillas sẽ tuyên bố nghỉ hưu vào thứ 5 tuần này (giờ địa phương) để đảm nhận một chức vụ trong ban giám đốc của Porto. Tuy nhiên, thủ thành người Tây Ban Nha đã phủ nhận thông tin trên.

  Trong tuyên bố mới nhất của mình trên trang ty le bong da macao, huyền thoại sống của Real Madrid khẳng định, sức khỏe của anh vẫn ổn và anh chưa nghĩ tới việc giải nghệ. “Nghỉ hưu ư? Sẽ có một ngày tôi phải nghỉ hưu. Hãy để tôi thông báo cho mọi người về điều này khi nó thực sự đến còn bây giờ hãy yên lặng. Hôm qua, tôi đã có bài kiểm tra sức khỏe, đánh giá với Tiến sĩ Felipe Macedo, tất cả đều rất tốt.

  [​IMG]

  Đó là tin tuyệt vời nhất mà tôi muốn thông báo cho mọi người ở thời điểm này” - Casillas viết trên trang twitter cá nhân. Casillas trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid. Anh chơi tổng cộng 725 trận cho đội bóng này trên mọi đấu trường. “Thánh Iker” đã giành tất cả những danh hiệu có thể đạt được trong màu áo Los Blancos. Thủ thành này cũng giúp Tây Ban Nha đăng quang ở World Cup và EURO.

  Casillas chia tay Real Madrid vào năm 2015 để đầu quân cho Porto. Tính đến thời điểm hiện tại, thủ thành sinh năm 1981 đã ra sân được 156 trận trong màu áo Porto, cùng đội bóng này chức vô địch Primeira Liga (2017/2018) và Supertaca Candido de Oliveira (2018).

  Tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá K+ mùa giải mới
   
  Loading...

Chia sẻ trang này