Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Trường cao đẳng Dược sài gòn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 12/6/18.

 1. gia hân Member

  Chỉ tiêu xét tuyển cao dang duoc sai gon năm 2018 như thế nào? Câu hỏi được hầu hết các bạn trẻ quan tâm đến.

  [​IMG]

  Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào?

  Chỉ tiêu xét tuyển là số lượng sinh viên được xét tuyển các chuyên ngành sẽ đăng ký tại cấc trường ĐH/CĐ. Theo đó, điểm chuẩn và chỉ tiêu là tiền đề giúp những thí sinh có thể biết được khả năng của bản thân có phù hợp hay không. Nếu như mức điểm chuẩn vào ngành là rào cản với các bạn trẻ đăng ký xét tuyển tại Đại học Dược thì với Cao đẳng Dược sài gòn hay Cao dang dieu duong sai gon học viên chỉ cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học.

  Với tình hình nhân lực Y dược đang khan hiếm, việc tăng cường tuyển sinh và đào tạo nhân lực Y té là rất cần thiết. Do đó năm 2018 truong cao dang duoc sai gon thông báo tăng cường 500 chỉ tiêu. Cao đẳng Dược sài gòn ưu tiên với các học viên đăng ký xét tuyển sớm nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn. Nên các bạn trẻ cần nộp hồ sơ khi có kết quả thi THPT quốc Gia năm 2018. Các thí sinh có thêm nhiều cơ hội theo đuổi theo đuổi sự nghiệp và đam mê của bản thân. Bên cạnh đó các sinh viên còn được miễn MIỄN 100% HỌC PHÍ khi đăng ký tại Trường cao đẳng Y dược sài gòn.

  Thông tin về chương trình đào tạo tại truong cao dang duoc sai gon

  Truong cao dang y duoc sai gon với phương châm đào tạo tập trung đào tạo nguồn nhân lực Y dược – nguồn lực chủ chốt cho đất nước. Nhà trường cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ và đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược.

  Ngoài ra Cao đẳng Dược sài gòn còn mở lớp xét tuyển Liên thông Cao Dược Sài Gòn tăng cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cho những bạn sở hữu bằng trung cấp.

  Bạn có nhu cầu tham gia học tại trường thì gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   
  Loading...

Chia sẻ trang này