Cẩn thận với lừa đảo khi kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi thanhha709, 26/7/17.

 1. thanhha709 Member

  Trong khi nền an ninh mạng ở Việt Nam còn rất nhiều bất cập và yếu kém, các hacker luôn luôn muốn tìm cách lấy cắp thông tin cá nhân và thông tin khách hàng. Vì vậy, khi thực hiện bất kì giao dịch nào trên môi trường Internet bạn cần phải hết sức cẩn thậm với lừa đảo khi kiếm tiền online, hãy học cách bảo vệ tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình để đảm bảo giao dịch thành công và an toàn.
  Những hình thức kiếm tiền online không nên tham gia
  Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền online mình nghĩ không nên tham gian vì chúng có mức thu lời thất, mang đến rủi ro cao, không có tính chuyên môn và không giúp ích cho đầu tư tương lai của bạn.
  -PTC được viết tắt bởi chữ Pay to click đây là hình thức kiếm tiền online bằng Click và quảng cáo
  -PTU – Paid to Upload: trả tiền để upload
  -Đọc email quảng cáo
  -PTS – Paid to Surf: hình thức lướt web xem quảng cáo
  [​IMG]
  Một số hình thức lừa đảo trong kiếm tiền online
  -Đầu tư mua một sản phẩm online nà đó: trước khi mua một sản phẩm online nào đó bạn nên xem đánh giá của khách hàng ở dưới, thậm chí bạn cần phân biệt các review giả từ các scammers để đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác.
  -Cẩn thận với những khóa học trực tuyến: nhiều khóa học trực tuyến thường phóng đại về chất lượng giảng viên so với đặc điểm thật của nó. Bạn nên tìm hiểu trước khi muốn tham gia vào một khóa học nào đó để không bỏ lỡ thời gian, công sức, tiền bạc.
  Để giảm thiểu rủi ro trong kiếm tiền online bạn cần
  Kiếm tiền online thực chất là một hình thức kiếm tiền khá thông minh và hiệu quả mà bạn nên tham gia. Ngoài những hình thức lừa đảo những rủi ro bạn có thể gặp phải, kiếm tiền online cũng mở ra cơ hội làm giàu không tưởng cho nhiều người. Để giảm thiểu rủi ro đó bạn có thể áp dụng những cách sau:
  -Kích khoảng mật khẩu 2 lớp cho tất cả những email bạn đang quản lý
  -Bạn nên sử dụng tài khoản email thay vì tài khoản Yahoo vì email giúp chống spam và bảo mật tốt hơn so với Yahoo.
  -Bạn nên thanh tóa bằng thẻ Paypal thay vì thanh toán bằng thẻ tín dụng
  -Tạo mật khẩu nhiều kí tự khác nhau.
  [​IMG]

  Trên đây là một số cách giúp bạn có thể hạn chế tình trạng lừa đảo trong kiếm tiền online, khi tham gia vào các giao dịch trong kiếm tiền online bạn nên chú ý cẩn thận để bảo mật thông tin và tài khoản của mình. Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền khá hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao cho nhiều người, hãy chú ý đến những điều trên nếu bạn muốn thành công nhờ hình thức này.
  Nguồn: http://www.kiemtienonlineuytin.com/2017/07/can-than-voi-lua-ao-khi-kiem-tien-online.html
   
  Loading...
 2. mucin413

  mucin413 Member

  Mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) tại Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh uy tín

  Khi công ty bạn đang có hộp mực in hp 17A ( CF217A ).. cần bán? Hãy nhấc máy ALO 0918.71.33.79 cho chúng tôi , sẽ được thu giá cao nhất, nhanh chóng nhiệt thành

  [​IMG]


  Cửa hàng thu mua mực in
  Chị Toàn (công ty K) cho hay: “Trước đây, công ty tôi thường đem bán những hộp mực máy in cũ cho các nơi thu mua ve chai, phế liệu với mức giá rẻ, nếu không muốn nói là khôn cùng rẻ. Rẻ đến nỗi, chị cai quản công ty còn đùa rằng thôi để vậy trưng bày còn huých hơn. Mới đây, công ty vô tình biết đến nơi thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) và đã nhận được nhiều sự bất ngờ từ đây. Hộp mực máy in cũ tưởng chừng như vô bổ nay lại bán được giá cao hơn rất nhiều so với lúc bán ve chai, phế liệu. Không những thế, cách thức mua bán cũng diễn ra vô cũng nhanh chóng”.

  Tại sao địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) lại được coi là giải pháp giúp bạn khắc phục uổng thay hộp mực in?

  Biết được rằng thay hộp mực máy in sẽ mang lại chất lượng in tốt hơn và độ bền cho máy in, nhưng Tại sao nhiều người vẫn cứ bất chấp tuyển lựa hình thức bơm mực. Lí do độc nhất vô nhị ở đây đó là thay hộp mực máy in tốn nhiều tổn phí hơn rất nhiều so với bơm mực in.

  Nhưng đừng vội lo lắng vì đã có sự xuất hiện của địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) . Đây được xem là giải pháp hiệu quả để có thể lấy lại số tiền bỏ ra thay hộp mực in mới.

  [​IMG]


  Mua hộp mực in hp 17A ( CF217A )


  Anh Thắng (công ty X) san sớt: “Vì muốn bảo đảm cho máy in công ty sử dụng lâu bền và hiệu quả nên chúng tôi đã tuyển lựa hình thức thay hộp mực máy in mới. Dù biết chi phí bỏ ra cao hơn rất nhiều so với bơm mực máy in nhưng công ty vẫn chấp thuận hình thức này. Nhưng rồi, sau khi biết được địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ), công ty đã “giải phóng” được một số lượng hộp mực máy in cũ trữ trong nhiều năm. Không những lấy lại được diện tích không gian lớn mà còn có được một khoản phí tổn để bù vào số tiền đã dùng để thay hộp mực máy in trước đây. Thật tiệt đúng không nào”.

  Bạn có muốn biết địa điểm mà anh Thắng và chị Toàn nhắc đến không? Bật mí nhé! Đó chính là thanhlymucin.com , nơi chuyên thu mua hộp mực máy in với mua nhanh. Đã có rất nhiều khách hàng nhận được sự hài lòng và bằng lòng khi đến với thanhlymucin.com
   
 3. mucin413

  mucin413 Member

  MUA HỘP MỰC IN PHUN CŨ HP & CANON tại Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội Phone : 0918.71.33.79  Công ty bạn dùng máy in phun Hp dùng để in ấn những bản in màu sắc nét, đẹp tuyệt trần của hộp mực in phun chính hãng Hp : hp 678, hp 680a, hp 60a, hp 61a, hp 15D... và đặc biệt những công ty may mặc dùng máy in sơ đồ dùng những hộp mực in hp 45A cho máy in sơ đồ khi dùng xong sẽ thay hộp mực in chính hãng mới thì chúng tôi thu mua lại những hộp mực in HP 45A cũ đã dùng xong tận nơi trên toàn quốc
  [​IMG]


  Còn các văn phòng xí nghiệp công ty trong khu công nghiệp có sử dụng máy in Canon in phun khi sử dụng xong các hộp mực in phun canon : canon 810, canon 811, canon 89, canon 99, canon 88, canon 98, canon 740, canon 741, canon 47, canon 57, canon 830, canon 831.... tại Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa dịch vụ uy tín  [​IMG]

  Phone : 0918.71.33.79

  Website: Thanhlymucin.com
   

Chia sẻ trang này