Cách viết thư tán tỉnh 12 chòm sao

Thảo luận trong 'Chòm sao' bắt đầu bởi Già làng, 3/7/14.

 1. Già làng Administrator

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Hãy viết một bức thư hoặc sáng tác một bài thơ nói chỉ về Bạch Dương, bởi họ là những người rất yêu bản thân và luôn nghĩ mình tuyệt nhất. Đặc biệt, đối với tên của họ, hãy viết thật cẩn thận và trang trí thật đẹp.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu thích những bức thư đánh động đến giác quan. Do đó, trong thư hãy đề cập đến hương thơm của tóc, làn môi mềm và làn da đầy quyến rũ của họ. Nếu bạn có thể làm cho nó có vần điệu như một bài thơ thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Hãy làm cho họ cười bằng những bài thơ hoặc những bức thư tình thú vị.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Đây là chòm sao sống tình cảm nhất nên hãy viết một lá thư đề cập đến một ngày đặc biệt mà bạn từng trải qua, đó là ngày bạn bắt đầu cuộc hành trình yêu đương với họ. Hãy liên tục nhắc đến buổi hẹn hò đầu tiên của hai người hoặc cảm nhận đầu tiên của bạn về họ.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sư Tử rất thích được khen về vẻ ngoài và cách họ ăn mặc. Do đó, trong bức thư, hãy đề cập đến ấn tượng của bạn trong lần gặp gỡ đầu tiên: họ đã mặc bộ đồ gì, nó hợp với họ đến mức nào, nụ cười của họ khiến bạn mê mẩn,…

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Hãy miêu tả sự hoàn hảo của Xử Nữ, từ vẻ đẹp bên ngoài đến nét đẹp tâm hồn. Hãy nói rằng chẳng ai trên đời có thể phù hợp với bạn ngoài họ.

  [​IMG]

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình rất thích được người khác khen đẹp. Giống như Kim Ngưu, cách “đốn ngã” Thiên Bình nhanh nhất là tác động đến mọi giác quan của họ trong thư.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Đây là chòm sao có xu hướng tình dục cao nhất nên tốt nhất hãy đề cập một chút đến vấn đề này như nhắc đến một nụ hôn nồng cháy chẳng hạn. Họ sẽ bị ấn tượng và bị bạn cuốn hút ngay.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Hãy gửi cho họ một cuốn sổ lưu niệm có chứa tất cả những hình ảnh du lịch của hai người cùng những lời ghi chú dễ thương. Họ sẽ cảm động lắm cho xem.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Cuộc đời của Ma Kết luôn xoay quanh công việc và làm sao để được thành công. Do đó, để làm họ xiêu lòng, hãy viết rằng bạn ngưỡng mộ đức tính này của họ đến mức nào.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Hãy viết rằng họ trông thật nổi bật dù có đang đứng trong một đám đông. Mọi lúc mọi nơi, họ luôn ở tâm trí của bạn và bạn không biết làm sao để khắc phục điều này.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Viết thư tình cho Song Ngư, bạn phải phát huy hết khả năng tưởng tượng của mình để phù hợp với tâm trí của họ. Tốt nhất hãy viết về vẻ đẹp tâm hồn của họ và cuộc sống đầy nhân văn mà họ đang theo đuổi.


  Theo Bí mật cung hoàng đạo
   
  Loading...
 2. Duyệt Tẹt

  Duyệt Tẹt Member

  chưa bao giờ chủ động viết thư tỏ tình :)
   
 3. Trung Quân

  Trung Quân Member

  hay phết đấy chứ
   
 4. Quỳnh Kool

  Quỳnh Kool Member

  đọc cái này hay đó
   

Chia sẻ trang này