Cách trồng cây bao gồm múi kết quả cho năng xuất cao

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/6/18.

 1. hiennhan12 New Member


  Hương do tốt và vẻ đẹp chế tạo các trái cây thường xanh này được yêu say đắm từ Brixton mang lại Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến con trai tôi vào làm cho vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn ăn hại cho một người bất kỳ dưới 25 tuổi. Ông gồm bốn cây bưởi trong chậu mập trên sân thượng của mình, cùng tôi nhận ra văn bản hoặc hình họa về sự đương đại và mô tả của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho và quy mô nho).


  cũng tương tự Louis XIV, bạn tất cả 3.000 cây trong vườn cam của gia đình bạn tại Versailles, Fred ở Brixton, không bao gồm cam, đã bị si mê bởi tán lá bóng sáng của họ, hoa thơm quyến rũ, lôi cuốn cùng khả năng phân phối cho bạn một loại cây xanh tuyệt đẹp.
  • [*]Lá chanh cũng có thể là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm cùng không những thế.[*]Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây gồm múi trong 30 năm và bao gồm hơn 150 giống khác nhau.[*]Nói chuyện với cô ấy, tôi xiêu dạt rằng thật không may là tôi đã không gửi cho Fred loại bưởi cực tốt.
  Nếu tôi đã cho anh ta một các loại gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó tất cả trái cây ngon ngọt, ngọt / chua mà không có làn da dày đặc, pithy, họ vẫn được nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào những đêm lạnh lẽo hơn.  Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

  dẫu vậy, Amanda nghĩ rằng điều này là nguy hiểm - trừ khi bạn đang ở trong một khu vực được bảo vệ, tất cả cam quýt đều yêu cầu điều kiện không bao gồm sương giá. Cô giữ cam quýt của mình dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ sắp xếp nhiệt ở mức về tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, nhưng chúng có thể chỉ kéo dài vài giờ, thay bởi vì các phép thuật lạnh đứng vững, chúng ta trải nghiệm.
  • [*]nhưng, vào mùa hè, hầu hết các các loại cam quýt, không tính quất, mọi tốt hơn rất nhiều bên ko kể vị nhiệt độ trong nhà kính giống như trở nên quá cao.[*]Như một quy luật bé dại, nếu bạn thấy nhiệt độ khó chịu nhiệt, thì chúng cũng vậy. Quất, Tuy nhiên, cần nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa và trái cây.[*]Họ sẽ sống sót bên ko kể, mặc dù bạn sẽ không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các một số loại trái cây hình bầu dục có vị chua, chua ngọt.[*]Không có thể nhiều loại thực vật khác, cam quýt sẽ sống sót qua hệ thống sưởi trung tâm và bầu không khí khô có ảnh hưởng liên quan khá tốt, nhưng chúng có thể tìm thấy sự trở thành ngày cùng đêm ít thoải mái hơn.[*]vì chưng vậy, nếu bạn quyết định mang cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ không phải là một nhà kính không có sương, bạn sẽ tìm thấy một Điểm lưu ý, mát mẻ.[*]Nếu bạn thực sự không thể đặt chúng bên quanh đó vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc có thể chuyển động tốt.[*]Amanda nói với tôi rằng một cháu gái đến thăm nhà trẻ với bà ngoại cùng mỗi đứa đã mua một loại cam quýt giống hệt nhau.[*]Một người phát triển bạo phổi, người kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, người đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.[*]Bà ngoại chỉ cho nước máy của mình khi nó khô và còn nếu như không thì sẽ làm lơ nó nhiều. Mặc dù nó là cuốn hút để fuss trên cây của bạn, chống lại các yêu cầu.
  Dễ nhất để phát triển
  Chanh, chanh cùng cam calamondin là cây cam quýt thông thường nhất cùng dễ trồng nhất, bởi vì chúng sản xuất ra hoa quanh năm, vì vậy bạn rất có khả năng gồm trái cây. Trong khi các một số loại trái cây ngọt như cam, quýt cùng bưởi thì dễ, chúng có một hoa một năm. Sự hài lòng của câu hỏi hái trái cây không mong muốn thay do thiết lập sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một điều trị thực sự. 'Four Seasons' là một loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một loại chanh không hạt có trái cây sinh sôi nảy nở.  Cam calamondin (còn được gọi là vôi calamansi) là một loại cam quýt ban đầu tốt. Nó rất cao trang trí cùng hiếm khi không có trái cây hoặc hoa. Các cam nhỏ, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống với nấu ăn.  Trồng từ hạt giống

  • [*]Con gái tôi nhặt một mẫu vật từ một siêu thị. Nó đã mất hoàn toàn lá của nó với được bao phủ bởi trái cây nhỏ tuổi.[*]Chúng tôi loại bỏ trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc đời bít tất tay của nó trên băng ghế bán đồ. ngay hiện tại, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ và được mặc xống áo trong phần đông loại lá bóng loáng.[*]Trồng từ hạt giống có lẽ hấp dẫn, mặc dù có thể là 20 năm trước khi chúng tất cả trái. tất cả cam quýt phần lớn là polyembryonic, có nghĩa là mỗi pip có thể nảy mầm thành những cây bé.[*]Một người đã là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại vẫn giống với di truyền của bố mẹ. Bạn có thể thử cắt hoặc phân lớp (tại trung tâm Citrus họ chủ yếu ghép chúng).[*]Nó là lôi cuốn hơn các để mua tốt, giống chọn cái tên, vì chúng bao gồm đặc điểm minh bạch. Ví dụ, món Yusu được đánh giá cao, một các loại cam quýt được thực hiện trong ẩm thực Nhật Bản, có mùi thơm đặc biệt.
  Hoặc thử món maili, một loại lai tự nhiên, được cho là giữa bưởi cùng quýt, tất cả trái cây nhô ra và hương do và kết cấu phong phú và đa dạng.

  Potting


  ảnh hưởng đến bầu, cây lớn hơn bạn muốn, nồi lớn hơn buộc phải được. Nếu bạn không hy vọng nó quá bự sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng nơi bắt đầu. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây có đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda bao gồm nhà xưởng tại vườn ươm của cô đã được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc lâu dài hơn. Thỉnh thoảng, cô ấy mang lại cho họ một prune cứng để tái tạo ra một cái đầu new. Pot áp dụng phân compost xác định vào than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của gia đình quá nặng và không để cho cây khô cạn).

  • [*]thức ăn khi bạn uống nước (từ trên xuống) với thức ăn giàu nitơ - Louis XIV áp dụng phân rán ngâm trong nước, tuy vậy hôm nay anh ta giống như yêu thích các loại thực phẩm có một không hai của Citrus Centre.[*]Vào mùa đông, bạn hình như tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó sẽ có lẽ 5-7 ngày.[*]Họ đánh giá cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. tính năng này cũng có thể là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.[*]Citrus rất dễ tỉa. Cắt chúng thành hình dạng yêu cầu của bạn vào mùa xuân và mùa hè bất cứ lúc nào cần phải có, nhưng được nhiều dự kiến hơn vào mùa thu.
  Sâu bệnh
  Các loài gây hại chủ yếu là cây nho và côn trùng quy mô. Amanda có ếch cây trong nhà kính của gia đình, mà ăn weevil nho cứng cáp.
  những nhỏ ếch dancing vào một số cây và là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, có tác dụng cao.

  • [*]Đối với côn trùng quy mô, Amanda cảnh báo SB tiếp sức.[*]Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt đại quát dường như là một trong những đa số cây dễ nhất mà tôi trồng.[*]Sau khi phát hiện ra nhiều hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá hạn hẹp của các bạn cùng đầu tư chi tiêu thêm một vài thứ nữa.
  Xem thêm tại:
   
  Loading...

Chia sẻ trang này