Cách để trưng bày những cỗ máy khổng lồ tại triển lãm – Creo AR

Thảo luận trong 'Khoa Công nghệ Cơ khí' bắt đầu bởi CADCAM Software, 31/8/18.

 1. CADCAM Software New Member

  IHI Agri-Tech, một nhà sản xuất máy chế biến nông nghiệp muốn trưng bày máy bóc vỏ/đóng gói của họ tại Triển lãm Máy móc Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 34 ở Obihiro, Nhật Bản. Chiếc máy này đã cách mạng hóa quá trình thu hoạch, bởi nó vừa có thể bóc lại vừa có thể đóng kiện các nông sản

  Nhưng với kích thước khổng lồ 8 x 2.3 x 4 m, IHI Agri-Tech thấy rằng việc trưng bày chiếc máy này tại triểm lãm là điều hoàn toàn bất khả thi. Chính vì thế công ty đã khai thác phần mềm CAD của mình để thay thế, vấn đề đã được giải quyết. IHI sử dụng các tập tin CAD 3D (được phát triển trong Creo) và sản xuất một phiên bản tăng cường thực tế ảo của máy cho để trình diễn tại triển lãm.

  [​IMG]
  Tăng cường thực tế ảo (AR) là công nghệ mô phỏng hình ảnh kĩ thuật số ở thế giới thực, công nghệ này mang tới một cái nhìn tổng thể các chi tiết được thiết kế trên các phần mềm CAD sẽ có như thế nào ở thế giới thực, không chỉ là kích thước mà còn đầy đủ các thuộc tính làm việc khác.

  [​IMG]
  Bằng việc sử dụng Creo AR, IHI có thể trưng bày chiếc máy khổng lồ của mình với kích thước thực tế, đầy đủ tính năng, nguyên lý hoạt động tại triển lãm nhưng chỉ nhỏ gọn trong màn hình. Nhờ đó khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì mà chiếc máy bóc vỏ/ đóng gói này có thể làm được mà không cần có sự hiện diện của chiếc máy thật tại đó. Thật tuyệt vời phải không nào?

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này