các món ăn làm từ tổ yến

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi pttuan410, 13/1/18.

 1. pttuan410 Member

  Yến chưng cách thủy đường phèn là cách chế biến yến đơn giản tại nhà được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để chưng yến một cách hiệu quả tức là loại bỏ được những vi chất có hại cho sức khỏe con người, đồng thời giữ lại được các vi chất quý có trong yến thì không phải ai cũng biết. Quý khách có thể xem các món ăn làm từ tổ yến
  [​IMG]
  Hôm nay, Thượng Yến sẽ mách các bạn làm thế nào để chưng yến hiệu quả dựa trên các nguyên lý khoa học. Nhiệt độ tốt nhất khi chế biến món ăn là 85-90 độ C trong khoảng 20 phút để tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, nếu để nhiệt độ cao hơn sẽ tiêu diệt luôn các vi chất quý có trong yến. Như vậy, chúng ta sẽ tiến hành chưng yến theo 3 bước sau đây:

  Bước 1: Ngâm tổ yến trong chén nước khoảng 30-45 phút cho yến nở mềm ra. Nếu là yến tươi thì không cần ngâm nữa.

  Bước 2: Cho chén yến vào nồi nước và tiến hành chưng cách thủy ở nhiệt độ 85-90 độ C. Ở thời điểm này ta sẽ thấy được những bọt nhỏ lăn tăn trên bề mặt của chén yến. Để khoảng 20 phút thì tắt bếp. Sau đó cho đường phèn và gừng vào nếu thích.

  Bước 3: Đây là một mẹo nhoe mà Thượng Yến sẽ mách với bạn đó là để có được sợi yến tươi ngon, chúng ta nhanh chóng bỏ chén yến vừa chưng vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng đông hồ ở nhiệt độ 3-5 độ C rồi để xuống tủ mát và sử dụng dần.

  Nếu có thắc mắc, hãy gọi cho Thượng Yến theo số hotline (028)39.123.678 sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đặt hàng yến chất lượng nhé!
   
  Loading...

Chia sẻ trang này