Cả thế giới yêu hoa hồng

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi gango, 17/12/16.

 1. gango New Member

  Có lẽ không một quốc gia nào trên thế giới lại không biết đến hoa hồng. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Sẽ là thiếu đi hương vị tình yêu khi chúng ta không dùng hoa hồng để bày tỏ.
  [​IMG]

  Trong mọi ngày vui, ngày hạnh phúc loài hoa được biết đến và sở hữu nhiều nhất không phải loài hoa nào khác mà đó là hoa hồng. Nếu muốn bày tỏ tình yêu sâu sắc, đắm say bạn có thể dùng hoa hồng đỏ. Giận vì một tình yêu bội bạc gửi đến nhau bó hoa hồng vàng. Nhung nhớ, thủy chung là hoa hồng màu tím. Sang trọng, khởi đầu mới tặng nhau hoa hồng màu cam…Hoa đã gắn liền với những cung bậc cảm xúc của chúng ta trên thế giới này.

  Bởi thế mà trên khắp các châu lục hoa hồng đều được ưu ái và trồng thành những VƯỜN HOA HỒNG đẹp ngát hương.

  Nếu như Mỹ chọn hoa hồng đỏ làm quốc hoa. Ở đây còn có cả một Vườn thí nghiệm hoa hồng Quốc tế tại quốc gia này để nghiên cứu, theo dõi gần 10.000 giống hoa hồng mới trên thế giới đủ hiểu người Mỹ yêu hoa hồng đến mức nào.

  Ngoài ý nghĩa trong tình yêu thì hoa hồng còn mang ý nghĩa phong thủy mà người ta còn gọi là HOA HỒNG PHONG THỦY. Xét về khía cạnh màu sắc của hoa hồng thì màu sắc hoa ứng với từng mệnh của con người trong Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Sở dĩ gọi là hoa hồng phong thủy cũng bởi là loài hoa này nở hoa quanh năm vì thế mà nó đem đến sự bình an suốt năm suốt tháng. Nếu bạn là người mệnh hỏa thì hoa hồng đỏ sẽ rất hợp với bạn. Người mệnh Kim hợp với hoa hồng trắng và hoa hồng vàng. Người mệnh thổ hợp nhất với màu nâu nhưng nếu không có hoa hồng màu nâu bạn có thể trồng cho mình hoa hồng màu vàng, đỏ, hồng vì đó là màu tương sinh. Mệnh mộc hợp với hoa hồng xanh lá và hoa hồng đen có mối quan hệ tương sinh.

  Nguồn: h ttp://thegioihoahong.vn/man-nhan-voi-vuon-hoa-hong-rong-hang-nghin-met-vuong/

  h ttp://caycanhthanglong.vn/hoa-hong-phong-thuy-thay-doi-van-may.html
   
  Loading...

Chia sẻ trang này