Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi tranchan0248, 24/12/16.

 1. tranchan0248 Member

  1. Định nghĩa bộ nhận diện thương hiệu là gì?

  ● Bộ nhận diện thương hiệu là hình thức mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận với khách hàng của mình như Logo, Slogan, Banner, Brochure, tờ rơi, namecard, phong bì thư, giấy tiêu đề. Có khi là những mẫu quảng cáo trên Youtube, các tin tức sản phẩm, dịch vụ trên Internet... với mục tiêu rõ ràng là tăng độ cảm nhận của mọi người đối với mọi vấn đề thuộc về tổ chức. Tạo ra hiệu quả bền vững trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

  ● Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là việc chắc chắn làm đầu tiên trong các kế hoạch xây dựng thương hiệu công ty. Đối với các doanh nghiệp đã kinh doanh nhiều năm hoặc mới thành lập muốn thay đổi hình ảnh và tạo ấn tượng tốt, có sự bứt phá sáng tạo, diện mạo mới trong nhận thức khách hàng nên chọn lựa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu mới sẽ gây sự ấn tượng mới lạ, tạo sinh khí mới hỗ trợ doanh nghiệp vượt lên so với những đối thủ khác trên thị trường.
  [​IMG]
  2. Sự quan trọng khi sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu thu hút

  Hệ thống nhận diện thương hiệu gây nên khả năng khác biệt giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn tác động đến nhận thức của nhân viên, quý khách đối với doanh nghiệp, hỗ trợ họ có những cảm nhận khỏe về doanh nghiệp. Mặt khác đối với doanh nghiệp nhắc dịch vụ thì bộ nhận diện thương hiệu còn thể hiện quy trình tuân thủ việc tiêu chuẩn, thái độ tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng tuân thủ tiêu chí hoạt động.

  ● Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp

  - Nhân viên luôn thích tuân việc trong các chỗ làm năng động, chuyên nghiệp, cần định hướng chuyển biến tốt. những thay đổi về nhận dạng thương hiệu phòng tránh đi khả năng nhàm chán, tạo động lực cho nhân viên ước muốn do mục tiêu chung của doanh nghiệp.
  - Gây sự khác biệt, khẳng định vị thế doanh nghiệp, khả năng năng động trong các bước diễn biến thương hiệu vượt qua những đối thủ cạnh tranh ít nhất thị trường.
  - Thu hút sự chú ý của các nhà thứ nhất tư trong tương lai.
  - Đối tác kinh doanh tin tưởng vô khả năng cải tiến, khả năng thay đổi tích cực theo đó tiến triển thêm các mối quan hệ hợp tác tuân thủ ăn lâu rất lâu, bền vững hơn.
  - Bộ nhận dạng thương hiệu hỗ trợ cho hệ thống Marketing rất nhanh quảng bá hình ảnh mới của doanh nghiệp đến các phương tiện truyền thông khi toàn bộ thương hiệu đã được thiết kế theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp.

  ● Tác động của bộ nhận diện thương hiệu đối với anh chị

  - Hệ thống nhận diện thương hiệu đồng đặc biệt hay chuyên nghiệp thường có thể quảng cáo xảy ra bằng những phương tiện truyền thông, theo đó tạo ấn tượng thường nhớ, thường thuộc cho quí khách hàng, lâu ngày thường trở thành 1 thương hiệu gần gũi hay nổi tiếng. Xem thêm dich vu thiet ke logo.
  - Anh chị tự tin lựa sản phẩm và dùng dịch vụ do họ tin tưởng trở vào nhà chia sẻ, tin trở vào thương hiệu hoặc các lợi ích thật sự mà thương hiệu với tới cho họ.

  3. Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ có các vấn đề nào?

  a. Những Khía cạnh nhận thấy phổ biến

  - Logo
  - Màu sắc lúc tài liệu truyền thông
  - Kiểu chữ lúc tài liệu giao dịch hay truyền thông

  b. Các tài liệu văn phòng

  - Name card, Brochure, Leaflet
  - Phong bì thư
  - File giao dịch quý khách (file word/excel/power point/FAX)
  - Hóa đơn
  - Thẻ nhân viên, bảng tên nhân viên
  - Đồng phục (áo quần, cà-vạt, mũ)
  - Bút bi, viết chì, giấy note
  - Thư mời, bằng khen

  c. Trên sản phẩm

  - Hộp, thùng đựng sản phẩm
  - Nhãn mác, bao bì. Tham khảo thiet ke bao bi dep.
  - Băng keo
  - Phương tiện giao hàng

  d. Hệ thống bảng hiệu

  - Biển hiệu doanh nghiệp
  - Biển quảng cáo
  - Biển hiệu vì những địa chỉ liên kết

  e. Hệ thống truyền thông Marketing

  - Website, Mạng xã hội
  - Ấn phẩm quảng cáo (áo, mũ, nón, dù, đồng hồ,...)
  - Quảng cáo trên truyền hình, radio, báo chí
  - Túi xách giấy
   
  Loading...

Chia sẻ trang này