Blockchain thay đổi thị trường chứng khoán

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi SoTuongNgoc, 12/6/19.

 1. SoTuongNgoc New Member

  Có một yếu tố khác để xem xét: niềm tin của các nhà đầu tư và niềm tin vào các quy tắc chung làm nền tảng cho hệ thống giao dịch chứng khoán.

  Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, được kích hoạt (một phần) bởi sự phổ biến của các công cụ tài chính mờ đục, đã đặt ra câu hỏi về tính minh bạch của mô hình toàn cầu hiện có. Sự sụp đổ mà chúng ta trải qua một thập kỷ trước đặt ra nhu cầu tìm kiếm các giải pháp thay thế sẽ giúp xây dựng một hệ thống chống giả mạo minh bạch hơn. Những gì nổi lên sau sự cố là các quy định mới của chính phủ mà ngày nay, ở Hoa Kỳ, đang bị đẩy lùi.
  [​IMG]
  Blockchain không thể được khôi phục.
  Với các thuộc tính của nó, tôi nghĩ rằng công nghệ blockchain sẽ cho chúng ta hy vọng về một sàn giao dịch chứng khoán trong tương lai. Trong một trao đổi dựa trên blockchain, các giao dịch mờ ám sẽ trở thành quá khứ. Những hợp đồng thông minh có thể xua tan nghi ngờ về việc liệu các khu định cư đã được thực hiện chính xác hay chưa. Cơ chế giám sát , thứ mà ngày nay không thể thiếu mặc dù chúng không hiệu quả sẽ không còn cần thiết nữa.

  Không những thế, công nghệ Blockchain còn là nền tảng của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và các ví tiền điện tử
   
  Loading...

Chia sẻ trang này