Bí quyết học giỏi tiếng Anh lớp 9

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi giangson2212, 7/6/18.

 1. giangson2212 Member

  Những em học sinh lớp 9 thì cũng đã không còn xa lạ đối với bộ môn tiếng Anh nhưng để có thể học tiếng anh lớp 9 giỏi thì không phải ai cũng biết được. Ngoài những bạn mà có điều kiện khi tìm gia sư tiếng Anh giỏi ở nhà, thì một số học sinh lại chọn những lớp học thêm và cũng có một số em tự trau dồi được khả năng tiếng Anh dành cho bản thân mình. Dù cho học bằng phương pháp nào thì các em cũng nên tham khảo những bí quyết học tiếng Anh sau đây:
  Niềm yêu thích về môn học
  [​IMG]
  Hãy tập yêu thích những môn học này nếu như các bạn muốn học giỏi nó. Đừng tự ti đối với khả năng tiếng Anh lớp của mình, thì cũng không ngại ngần hoặc là sợ mắc lỗi. Bởi vì sau mỗi lần va vấp đó thì các bạn cũng sẽ rút ra được khá là nhiều bài học cho mình, cùng với trình độ tiếng Anh thì cũng sẽ khá lên trông thấy.
  Tìm ra được phương pháp học thích hợp cho mình
  Mỗi người cũng sẽ thiên về một khả năng khác nhau và có người học bằng hình ảnh thì sẽ khá là dễ nhớ, có người lại phải ghi chép thật nhiều, và cũng có người chỉ cần phải xem qua bài một lúc là đã có được kiến thức ở trong đầu. Để có thể học môn tiếng Anh lớp 9 hiệu quả thì các bạn hãy xác định cho bản thân một phương pháp học tập thích hợp. Ban đầu thì các bạn cũng có thể thử nhiều phương pháp học khác nhau để có thể rút ra cái nào hiệu quả nhất đối với bản thân mình.
  Luyện tập tiếng Anh hàng ngày
  Tiếng Anh là một môn ngoại ngữ và bạn rất dễ bị rơi rụng kiến thức nếu không thường xuyên luyện tập nó hàng ngày. Không nhất thiết phải ngồi vào bàn học mới là luyện tập tiếng Anh, bạn có thể xem phim bằng tiếng Anh, học tiếng Anh qua các bài hát hoặc tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh nào đó.
  Phương pháp học từ mới đúng đắn
  [​IMG]
  Một trong những nhân tố khiến bạn học giỏi tiếng Anh là vốn từ vựng phong phú. Do đó hãy chú ý trau dồi vốn từ của mình bằng cách học từ vựng hàng ngày, nhưng phải theo một phương pháp nào đó. Bạn có thể học từ vựng theo chủ đề, theo nhóm từ gốc hoặc học qua các mảnh giấy ghi nhớ, các đoạn băng hình bạn xem…
  Với các phương pháp dạy tiếng Anh lớp trên đây, các bạn học sinh lớp 9 đã có thể tự mình nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà không cần đến gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc đến các lớp học thêm. Chỉ cần bạn quyết tâm và có phương pháp học đúng đắn thì tiếng Anh sẽ là một môn học rất thú vị.
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Theo cảm nhận của mình thì mình thấy ICES dạy cũng tốt lắm đó; tìm hiểu thử bên ICES thấy bề ngoài tuy nhỏ nhưng vào học ròi lại thấy có chất lượng thật sự. Mình rất thích học tại đây, môi trường học rất thân thiện và dễ gần nữa. Trung tâm này dạy phát âm chuẩn và truyền đạt rất tốt nên mình học tiếng Anh ko cảm thấy chán. Bạn nào có mục tiêu học tiếng Anh 1 cách nghiêm túc thì cứ đầu tư bên này; sẽ tiến bộ ngay thôi. 091.333.5203 là số đt bên ICES (tư vấn miễn phí cho mọi người).
   

Chia sẻ trang này