bí quyết giúp trả nợ môn học

Thảo luận trong 'Mở lớp - Cải thiện' bắt đầu bởi le tan, 16/5/17.

 1. le tan New Member

  CHẠY THEO XU THẾ INTERNET
  -TRÊN MẠNG CHẠY ĐIỂM HIỆN NAY RẤT TRÀN LAN NẾU BẠN KHÔNG CHỌN ĐÚNG CHO MÌNH MỘT NƠI UY TÍN THÌ RẤT KHÓ CHO BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM DỊCH VỤ NÀY CŨNG MẤT DẦN UY TÍN TRONG MẮT CÁC SINH VIÊN LẪN CÁC BẬC PHỤ HUYNH.

  -CÁC BẠN TRẢI QUA THỜI GIAN HỌC KHÓ KHĂN DO CÔNG VIỆC, GIA ĐÌNH HAY LÍ DO CÁ NHÂN. CÁC EM HỌC 12 THÌ TỐT NHƯNG BƯỚC VÀO KỲ THI LẠI KHÔNG ĐƯỢC NHƯ MONG MUỐN….

  -CÁC BẠN MUỐN CÓ MỘT TẤM BẰNG LÀM HÀNH TRANG CHO CÁC BẠN TUY CON ĐƯỜNG HỌC KHÔNG PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG MÀ NÓ LÀ TẤM GIẤY THÔNG HÀNH BƯỚC VÀO ĐỜI ÍT CHÔNG GAI….

  CHÚNG TÔI THÀNH LẬP TỪ RẤT LÂU CHỈ LÀM CHO NHỮNG NGƯỜI QUEN NHƯNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHÁT TRIỂN NẾU KHÔNG QUẢNG CÁO ĐỂ TÌM KHÁCH THÌ LẠC HẬU VỀ SAU(ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU CHÚNG TÔI QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG)

  -CHÚNG TÔI ĐĂNG DỊCH VỤ NÀY ĐỂ TÌM THÊM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÀ TRÁNH CHO CÁC CHỔ KHÁC LỢI DỤNG CHÚNG TÔI ĐỂ LỪA GẠT

  -DỊCH VỤ CHÚNG TÔI RA ĐỜI TỪ NĂM 2005( THÂM NIÊN HƠN 10 NĂM) VÀ ĐẾN NAY ĐÃ LIÊN KẾT VỚI HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG DÂN LẬP(MẠNH NHẤT LÀ HUTECH, HUI,UEH,TÔN ĐỨC THẮNG, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, KINH TẾ, HỒNG BÀN, NGUYỄN TẤT THÀNH VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG KHÁC)

  -CHÚNG TÔI BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI CHO KHÁC HÀNG VÀ KHÔNG LƯU LẠI BẤT CỨ THÔNG TIN GÌ CỦA KHÁC HÀNG ĐÃ LÀM( BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI KHÔNG GẶP BẤT KỲ SỰ CỐ GÌ KHI CÁC BẠN ĐÃ LÀM BÊN CHÚNG TÔI)

  -HIỆN NAY CÓ RẤT ÍT ĐƯỜNG DÂY CHẠY ĐƯỢC ĐIỂM NÊN CÁC BẠN NÊN CÂN NHẮC NẾU ĐÃ QUYẾT ĐỊNH LÀM
  MỌI THỦ TỤC TRƯỚC KHI LÀM DO BÊN CHÚNG TÔI QUY ĐỊNH ĐỂ CÓ LỢI CHO ĐÔI BÊN

  ======UY TÍN HÀNG ĐẦU-BẢO MẬT 100%======

  DỊCH VỤ CHÚNG TÔI GỒM CÓ CÁC DỊCH VỤ SAU:
  I. CHUYÊN CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ KHÔNG NHẬN NHỮNG KHÓA TRƯỚC NĂM 2005( Chỉ nhận làm một lần cho mỗi khóa học và những môn đã đăng kí học rồi bị trượt hoặc thi rồi nhưng biết trượt)
  *Giá môn: 3-5tr/môn làm nhiều sẽ có giá trọn gói (Đừng ham rẻ làm những nơi khác vì giá này chuẩn 100%, ai nhận làm giá rẻ hơn chỉ có thể là anh nổ)
  II. CHẠY ĐIỂM ĐẦU VÀO TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC (Chỉ nhận các trường thiếu chỉ tiêu tuyển sinh và đã hoàn thành tốt nghiệp THPT)
  *giá nhận: 50-100tr/trường có trường 200-300tr (Giá chuẩn thấp hơn nữa là không có hoặc có chỉ là anh nổ)
  III. NHẬN LÀM BẰNG CHO CÁC SINH VIÊN ĐÃ BỎ GIỮA CHỪNG HOẶC TREO BẰNG DO HẾT THỜI GIAN QUY ĐỊNH HỌC THEO QUY CHẾ TRƯỜNG VÀ PHẢI HỌC ÍT NHẤT 2 NĂM(Chỉ làm được nếu bên trường còn phôi cùng khóa mà bộ cấp lúc mới tuyển chỉ tiêu vào trường)
  *Giá thỏa thuận khi trao đổi
  IV. NHẬN CHẠY VÀO TRƯỜNG CÔNG AN, QUÂN ĐỘI( Đủ điều kiện sức khỏe khám theo quy định)
  *Giá: 100-300tr tùy khu vực
  Mọi chi tiết xin liên hệ:0938.48.49.13 Gặp: Thầy: Văn Tân hoặc Cô: Ánh Tuyết bộ phận khách hàng tiềm năng.

  *Lưu ý: Không nhận cộng tác viên dưới bất kỳ hình thức nào để ăn chêch lệch giá làm mất uy tín đường dây
   
  Loading...

Chia sẻ trang này