Bật mí phương pháp tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Tài liệu chuyên ngành' bắt đầu bởi phuongnam8675, 24/7/17.

 1. phuongnam8675 Member

  Để có thể tự học tiếng Hàn thành công thì chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần phải một phương pháp học tốt. Bài viết dưới đây Trung tâm tiếng Hàn chúng tôi xin chỉ ra cho bạn một số cách học hay, cùng tham khảo nhé:

  >>> http://tienghan.info/details/hoc-tieng-han-online-can-phai-biet-nhung-dieu-nay.html

  Tự học tiếng Hàn hiệu quả hay không phụ thuộc vào số giờ bạn tập trung

  Đừng nghĩ rằng mình ngồi vào bàn học 5 – 6 nghiã là mình đã học tốt. Việc học tiếng Hàn cơ bản có hiệu quả hay không không quyết định việc bạn ngồi học bao nhiêu tiếng mà ở chỗ bạn tập trung bao lâu và hiểu được đến đâu. Bạn có thể ngồi cả nửa ngày tuy nhiên trang sách từ đâu đến cuối không lật sang trang mới, đọc được vài dòng rồi lại “mải miết” với Facebook, với mạng xã hội…Bạn chỉ học 1 – 2 tiếng tuy nhiên trong khoảng thời gian đó bạn hoàn toàn tập trung vào bài học, không bị tác động và xao nhãng bởi những yếu tố xung quanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Do đó đừng lấy thời gian ngồi bàn học để đo độ chăm chỉ và tinh thần học tập của mình nhé.

  [​IMG]

  Bạn nên chia nhỏ mọi thứ khi tự học tiếng Hàn

  Trước tiên là về mục tiêu, chắc chắn khi bắt tay vào học ngôn ngữ này bạn đã có cho mình mục tiêu và đích đến cuối cùng, luyện thi TOPIK để lấy chứng chỉ, hay giao tiếp tiếng Hàn cơ bản…tuy nhiên để chinh phục được mục tiêu là cả một chặng đường dài. Hãy chia nhỏ mục tiêu lớn thành nhữnng mục tiêu nhỏ hơn, điều này không chỉ giúp bạn tránh được cảm giác nản lòng, bỏ cuộc mà nó còn là cách giúp bạn định hình được mình đã tiến bộ như thế nào, trình độ đạt đến đâu sau mỗi lần chinh phục được mục tiêu. Bên cạnh đó, chương trình học cũng là thứ bạn cần chia nhỏ khi tự học, đừng quá ôm đồm và “đốt cháy giai đoạn”, học nhanh học ẩu rất dễ khiến bạn loạn và không thể hiểu sâu nhớ lâu, hãy chia nhỏ kiến thức, học chậm mà chắc nhé.

  >>>http://tuhoctienghan.com/details/cach-nhanh-nhat-de-hoc-tieng-han-quoc-online-hieu-qua.html

  Hãy biến việc tự học thành một trò chơi thú vị

  Nếu lúc nào cũng kè kè bên những tài liệu học tiếng Hàn cùng những cuốn giáo trình dày cộm thì bạn sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng chán nản, tuy nhiên khi làm “thú vị” nó lên,học mà chơi, chơi mà học bạn sẽ hứng thú hơn rất nhiều. ví dụ đơn giản như thay vì bạn chép đi chép lại từ vựng tiếng Hàn theo cách học truyền thống để học từ mới thì tại sao không thử chơi 1 trò chơi ô chữ, bằng cách đó bạn sẽ có thể ghi nhớ một cách hoàn toàn tự nhiên mà lại thấy rất hào hứng để học. Đúng không nào?

  Trên đây là một số những chia sẻ giúp bạn tự học tiếng Hàn hiệu quả. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin hữu ích để cải thiện việc học cho mình. Chúc bạn học tập tốt!
   
  Loading...

Chia sẻ trang này