Bất động sản được hưởng lợi?

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Tường Vy 10, 3/12/18.

 1. Điểm nhấn hạ tầng khu Nam đã kéo theo hoạt động tậu bán, đầu tư BĐS tại khu vực này rậm rịch trở lại thời gian gần đây. Đặc biệt, theo ghi nhận, phân khúc đất nền đang được rộng rãi NĐT "nhòm ngó" vì khả năng sinh lợi phải chăng trong thời gian tới.

  Xem thêm: nha dat hung tai

  Thực tế tại tuyến đường Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Huỳnh Tấn Phát (Nhà Bè); Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (Q.7), Phạm Hùng, QL 50, Trung Sơn (Bình Chánh)… hoạt động khách mua tìm kiếm đất nền đã "tăng nhiệt" rõ nét so có thời điểm giữa năm 2018. Đáng nói, rộng rãi NĐT lẻ kiếm tìm những nền đất pháp lý đã rõ ràng, có 1 khi phổ biến nền, chờ thời điểm chốt lời. Hoặc hoạt động tìm chọn các mảnh đất lớn, làm pháp lý rồi phân lô, tách nền bán lại cũng đang được các NĐT ráo riết thực hiện ở giai đoạn này. Ngoài ra, ở các dự án có tầm giá từ 20-23 triệu đồng/m2 đang được người tậu ở thực tìm kiếm

  Anh Nguyễn Quốc Anh, một NĐT lâu năm sống tại Q.7 cho hay, dù rằng nhu cầu sở hữu đất nền tại khu Nam còn vô cùng to nhưng quỹ đất để làm dự án lại không còn nhiều. Hầu như ngày nào cũng với NĐT đổ về đây gom đất làm dự án phân lô nhưng khó sở hữu hàng. Theo anh Quốc Anh, ở công đoạn này tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh với một số dự án đất nền đang hoàn thiện pháp lý để chào thị trường vào giai đoạn giáp Tết buộc phải sở hữu siêu phổ biến NĐT và người sắm ở thực "canh me". Đặc biệt, những NĐT lẻ kiếm tìm những sản phẩm đất nền để chốt lời vào thời điểm hạ tầng khu Nam đang triển khai xây dựng hoặc hoàn thiện. Mức tăng giá sẽ ghi nhận mạnh nhất.

  Xem thêm: Nhà đất hùng tài hồ chí minh

  Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhận định, khu Nam sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường địa ốc trong nửa cuối năm 2018. Theo bà Dung, ở khu "lõi" phía Nam, quỹ đất đã dần khan hãn hữu bắt buộc những dự án sở hữu xu hướng lan rộng ra khu vực lân cận, mặt bằng giá cũng do vậy mà "mềm" hơn. Một tín hiệu khả quan ở khu vực này nữa là dù dự án chào bán ko rộng rãi như nhưng tỷ lệ bán được và số người đang chờ đợi để tậu dự án sau đều cực kỳ cao.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/
   
  Loading...
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

Chia sẻ trang này