Bảng hiệu alu chữ mica giá rẻ nhất ( nhôm hợp kim ) quận 7 tphcm

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Tường Vy 10, 15/11/17.

 1. Đối với những ai đang gặp khó khăn về tài chính nhưng cần lắp bảng hiệu alu để phục vụ cho việc kinh doanh, thì họ thường tìm đến những đơn vị thi công bảng hiệu alu giá rẻ. Nhưng liệu những đơn vị thi công giá rẻ có đảm bảo cho chất lượng và độ bền của nó.

  Bảng hiệu alu chữ mica giá rẻ nhất ( nhôm hợp kim ) gắn chữ nổi:

  Đây là hình thức bảng trụ sở được các Doanh nghiệp dùng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ nổi khác lạ cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn pha. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bạn dạngg gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác như gắn đèn neonsign ( đèn chữ ) bên trong hoặc bên ngoài nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.( xem thêm: chữ hút nổi )

  Nhôm hợp kim có 2 loại chính: nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên hiện nay không ít người dùng loại nội thất để thi công lắp đặt ngoài trời do tiêu dùng thấp hoặc thời kì sử dụng ngắn (1-2 năm).

  Bảng hiệu chữ đồng, bảng chữ ăn mòn kim loại:

  Bảng đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, dùng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở xí nghiệp. Đây là loại bảng maketting tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Quý khách dùng bạn dạngg đồng cần cân nhắc kỹ vì đồng sẽ dễ bị mất cắp hoặc bị ố màu sau một thời kì ngắn dùng, phải mất công đánh bóng.

  ( xem thêm: hộp đèn ép nổi giá rẻ tphcm )

  Bảng Mica – phiên bảng Kính trong

  Bảng Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Bảng Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở Doanh nghiệp.

  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐINH PHAN

  Địa chỉ: Số 132 Đặng Văn Bi, Phường. Bình Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08) 6283.8279

  Hotline: 0979.20.4567

  Website: http://quangcaodinhphan.com/

  Email: dinhphandesign@gmail.com
   
  Loading...

Chia sẻ trang này