Bạn có phù hợp tham gia đăng ký học chuyên ngành Dược hay không?

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi viet nong, 30/8/18.

 1. viet nong New Member

  ngành Dược đang là một trong những chuyên ngành học thuộc nhóm ngành sức khỏe, chuyên ngành Dược luôn nhận được nhiều sự chú ý thăm dò của nhiều gia đình, ngoài ra trong giai đoạn hướng nghiệp bởi tiềm năng của ngành Dược. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp và tiềm năng để đăng ký học ngành Dược.
  [​IMG]

  phải làm thế nào để biết bạn có thích hợp với chuyên ngành Dược?
  Dược học là ngành khoa học sức khỏe có vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả cộng đồng nào. Với nhiều triển vọng tốt và luôn có nhu cầu đáp ứng nguồn nhân lực làm được việc, theo học chuyên ngành Dược đang là quyết định chuyên ngành Dược lựa chọn của khá nhiều học viên. Để biết được mình có thể tham gia đăng ký học chuyên ngành Dược hay không, điều quan trọng đầu tiên là bạn cần định hướng được mình có tiềm năng với ngành Dược hay không? Nhu cầu nhân lực của chuyên ngành mình theo học hiện nay của xã hội ra sao để đưa ra quyết định chính xác.

  ngoài ra ngành Y Dược ở cấp bậc Đại học có mức điểm chuẩn rất lớn, cụ thể là Đại học Dược năm 2017 là 28 điểm, Đại học Y lên đến 29,25 điểm...phần trăm vào trường rất thấp. Nhưng nếu bạn có đam mê ngành Y Dược lại chưa đủ khả năng để vào các trường Đại học thì người học hoàn toàn có thể chọn tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện xét tuyển đơn giả hơn để có thể thực hiện được ước mơ.

  Thông tin

  Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

  • Cách thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ học bạ THPT
  • Điều kiện đối tượng tuyển sinh: học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo theo hệ: Cao đẳng ngành Dược chính quy
  • Thời lượng đào tạo: 3 năm
  Đăng ký theo học

  Trước khi tham gia xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là một trong những lý do ảnh hưởng đến việc Cao đẳng Dược Sài Gòn có theo học hay không. Do đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 đã thông báo học phí đối với học viên tham gia đăng ký các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sàn Gòn năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng Sàn Gòn năm 2018 ... Là 940.000VNĐ/ tháng. Với thời gian học 3 năm và học phí thích hợp với điều kiện nhiều bạn trẻ tạo điều kiện cho sinh viên tiết kiệm được chi phí ăn ở, học tập.

  Trong năm 2018, sinh viên có thể học ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoặc hoặc các địa chỉ khác của trường như: Trường Cao đẳng đồng tháp giảng dạy Y Dược khắp cả nước với những ngành sau: ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đáp ứng nguyện vọng theo học của bạn trẻ hiện nay.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này