Bale tiếp tục "tạt gáo nước lạnh" vào M.U

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi ytomark7, 12/9/17.

 1. ytomark7 Member

  [​IMG]

  Gareth Bale được liên hệ với Man Utd từ khi còn ở Tottenham. Tuy nhiên, ngôi sao người xứ Wales đã quyết định chuyển đến Real Madrid với giá kỷ lục vào mùa hè 2013, theo 1gom

  Sau đó, Man Utd vẫn kiên trì theo đuổi Gareth Bale nhưng tất cả đề nghị họ đưa ra đều bị cầu thủ chạy cánh này từ chối. Trong khi Neymar quyết định rời khỏi Barcelona đến Paris SG để làm “số 1” thì Bale lại không quá quan tâm đến vấn đề này.

  Chia sẻ trong bài phỏng vấn độc quyền với bongdaso, Bale nhấn mạnh các danh hiệu mới là điều quan trọng nhất với anh. Và Real Madrid rõ ràng là CLB giúp Bale có nhiều cơ hội vô địch nhất khi họ giành đến 3 Champions League trong vòng 4 năm vừa qua.

  Khi được phóng viên hỏi có khi nào anh nghĩ đến việc rời Galacticos của Real để trở thành số 1 ở Man Utd hay không, Bale cho biết: “Vâng, vẫn có một cuộc tranh luận về điều đó. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi bạn nhìn vào ở cuối sự nghiệp sẽ là số danh hiệu bạn đoạt được. Đến cuối cùng, các danh hiệu chắc chắn là điều quan trọng nhất”.

  Bên cạnh đó, Bale cũng tiết lộ với vaobong, Luka Modric là nhân tố quan trọng khiến anh quyết định gia nhập và gắn bó với Real Madrid. Cho dù đang vấp phải không ít sự chỉ trích của người hâm mộ Madrid, ngôi sao người xứ Wales tự tin anh sẽ sớm lấy lại phong độ cao nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này