Ấn tượng với NLP lập trình ngôn ngữ tư duy khác biệt

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 17/7/18.

 1. trieuvanbxa Member

  NLP là gì? Là ngôn ngữ lập trình tư duy được cấu thành dựa trên 3 nguyên tố chính đó là thần kinh, ngôn ngữ và lập trình. Mục đích chính của NLP là giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn, tạo động lực mạnh mẽ cho bản thân và giúp bạn luôn có những lối suy nghĩ tích cực.

  [​IMG]  "Neuro - Linguistic - Programming, là viết tắt là NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí hay ngôn ngữ lập trình tư duy. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn." theo Wikipedia.  Vậy Neuro là gì?
  Là hệ thống não bộ và mạng lưới thần kinh, kể cả năm giác quan làm nhiệm vụ thu nhận mọi thứ vào tâm trí; đồng thời bao gồm cả những suy nghĩ , hình ảnh,… xuất hiện trong trí não con người.  Linguistic - Ngôn ngữ
  Là ngôn ngữ ngôn từ và phi ngôn từ (đôi khi được gọi là ngôn ngữ hình thể - body language)  Programming - lập trình
  NLP là một tập hợp gồm nhiều ý tưởng và công cụ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu rõ và đương đầu với những điều xảy ra trong cuộc sống hiện đại ngay nay một cách hiệu quả hơn.  Tôi thường coi NLP như một chiếc hộp chứa đựng suy nghĩ và tư duy của bạn vậy. Chiếc hộp này có hai ngăn: ngăn thứ nhất chứa những công cụ giúp bạn hiểu được chính mình, còn ngăn thứ hai đựng những công cụ giúp bạn hiểu được người khác.

  [​IMG]  Một trong những ý tưởng độc đáo nhất của NLP đó là: "Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào và lập lại nó". Nguyên Lý Mô Phỏng (principle of modelling) của NLP là một trong những cách tiếp cận độc nhất vô nhị cho việc phát hiện và bắt chước những kỹ năng tiềm thức của những người kiệt xuất (có năng khiếu bẩm sinh) để có thể dạy lại cho những người khác.  Đến với NLP bạn học được những gì?


  • Học được cách điểu khiển trạng thái cảm xúc của bản thân
  • Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp
  • Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống
  • Giúp được những người khác thành công
  • Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống


  Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất mà bạn sẽ nắm bắt được sau khi học xong buổi đầu của khóa học NLP đầy tiềm năng của chúng tôi. Với một quá trình đồng hành cùng các học viên của NLP Training chúng tôi tin chắc bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác sau khi tiếp nhận xong toàn bộ kiến thức về NLP mà chúng tôi muốn truyền đạt đến cho các học viên.  Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết nhất!
   
  Loading...
 2. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   

Chia sẻ trang này