5 bước để bạn có visa thẳng đi du học Hàn

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi otakusama, 26/7/19.

 1. otakusama Member

  Hiện nay chương trình visa thẳng giúp ích rất nhiều cho các du học sinh. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, rút ngắn các thủ tục phiền hà và tăng khả năng du học Hàn Quốc khi có visa thẳng.

  [​IMG]

  I. Thế nào là Visa thẳng


  Xin Visa là bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong khi lên kế hoạch du học tại Hàn Quốc. Thường Đại sứ quán sẽ dựa trên 2 tiêu chí để cấp Visa cho du học sinh. Hai tiêu chí đó là hồ sơ cá nhân và phỏng vấn năng lực tiếng Hàn.


  Tuy nhiên Bộ tư pháp Hàn Quốc thông báo chính thức từ ngày 1/7/2016 cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại các trường đại học Hàn Quốc. Bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó khi được cấp Visa thẳng. Visa thẳng sẽ được cấp trong vòng 1 tháng. Bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa.  II. 5 bước để bạn có ngay Visa thẳng đi du học Hàn Quốc


  [​IMG]


  Bước 1: Gửi hồ sơ vào các trường visa thẳng Hàn Quốc có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.

  ==>> Làm sao để chọn được trường phù hợp để theo học tại Hàn?


  Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của du học sinh. Hồ sơ được chấp nhận sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố nơi trường đó trực thuộc.


  Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa. Trong trường hợp nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC. Thời gian dự kiến xét duyệt hồ sơ <2 tuần.


  Bước 4: Học sinh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố nơi trường đó trực thuộc kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.


  Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần sẽ không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây mất nhiều thời gian như trước đây.


  Những ưu thế của chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc


  - Không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn Visa như trước đây


  - Tiết kiệm thời gian


  - Không phỏng vấn với sứ quán


  Tuy nhiên chỉ có các ứng viên từ Huế trở ra Bắc mới được xét visa thẳng du học Hàn Quốc.

  ==> Xem thêm về điều kiện và các tài liệu cần thiết trong hồ sơ ứng tuyển tại các trường visa thẳng.


  Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu đúng nhất về visa thẳng du học Hàn Quốc là gì. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp. Namchauims sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến giấc mơ du học Hàn Quốc.

  Chúc các bạn thành công !


  =====================================

  Mọi thắc mắc xin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHÀN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.

  Địa chỉ: Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582

  Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068

  Website: http://namchauims.com

  Email: info@namchauims.com
   
  Loading...

Chia sẻ trang này