3 trung tâm đào tạo du học Đức 2018 tốt nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 4/1/18.

 1. trieuvanbxa Member

  Du học Đức 2018 là niềm ước ao của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo du học Đức tại Hà Nội. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số địa điểm học tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng không thể chê. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Viện Goethe Hà Nội - Phòng ngôn ngữ


  Địa điểm số 1 không phải là nơi nào khác ngoài Viện Goethe Hà Nội - Phòng ngôn ngữ. Là nơi đã và đang tổ chức các khóa học tiếng Đức đa dạng, từ cơ bản, đến nâng cao, luyện thi, với thời gian đa dạng phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên.

  [​IMG]

  Các khóa học ở Viện Goethe được thiết kế để phù hợp trực tiếp với thời gian rỗi của học viên. Nếu bạn là người có thời gian, bạn nên chọn khóa học tiếng Đức cơ bản, hay bạn cần sử dụng tiếng Đức gấp thì chọn khóa cấp tốc hoặc siêu tốc.

  Với mục tiêu lấy học viên là trung tâm, Viện tổ chức các khóa luyện đề, các khóa giao tiếp chuyên sâu để tăng khả năng tiếng Đức của học viên.

  Khoa Đức, Đại Học Hà Nội

  [​IMG]

  Đây là môi trường học thuật chuyên sâu về tiếng Đức nằm trong chương trình đào tạo của Đại học Hà Nội. Các bạn học viên được học tiếng Đức bằng cách tham gia các trò chơi. Thầy cô giảng dạy ở đây có kinh nghiệm và nhiệt tình. Chương trình học sẽ nặng về lý thuyết như ngữ pháp, phù hợp cho những bạn muốn học bài bản, thuần thục toàn bộ các kỹ năng. Tuy nhiên ở đây lớp đông và hạn chế trong việc kỹ năng giao tiếp.

  Trung tâm dạy tiếng Đức Trabi

  Trabi là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm dạy, đào tạo và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học và du học nghề. Ở đây các học sinh sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nâng tầm hiệu quả từ A1, A2, B1, B2 trong thời gian ngắn hạn.

  [​IMG]

  Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trung tâm dạy, đào tạo tiếng Đức với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ giúp học viên nắm vững tiếng Đức theo nhu cầu mà còn trở thành một địa chỉ học tiếng đức uy tín tại Hà Nội giúp học viên tại Việt Nam có cơ hội sang du học nghề tại Đức học tập và làm việc.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này