10 loại học bổng du học Canada

Thảo luận trong 'Chòm sao' bắt đầu bởi Luxray, 18/12/16.

 1. Luxray Member

  Bài viết này đề cập đến 10 học bổng hàng đầu du học Canada dành cho học sinh – sinh viên quốc tế

  Số lượng học bổng dành cho học sinh – sinh viên nước ngoài tại Canada có giới hạn hơn so với số lượng học bổng tại Mỹ, Vương Quốc Anh và Úc. Để giúp đỡ bạn trong việc tìm kiếm học bổng, scholars4dev đã tổng hợp danh sách các học bổng toàn phần và bán phần tại Canada dành cho học sinh – sinh viên quốc tế.

  Tham khảo: Học bổng du học Canada của Maps

  [​IMG]

  Các học bổng hàng đầu du học Canada bậc đại học hoặc cao đẳng
  Học bổng đầu vào quốc tế của trường cao đẳng Humber

  Cao đẳng Humber dành các học bổng toàn phần và bán phần về học phí cho các học sinh – sinh viên quốc tế MỚI mà bắt đầu học từ tháng 9 và tháng 1 hằng năm.

  Chương trình học bổng dành cho học sinh – sinh viên quốc tế của trường đại học

  Các học sinh – sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và được nhận vào đại học York đủ điều kiện để nhận các học bổng trị giá $60,000 – $100,000 cho một chương trình học kéo dài 4 năm.

  Học bổng dành cho học sinh – sinh viên quốc tế của trường đại học British Columbia

  Đại học British Columbia (UBC) công nhận thành tích học tập của các học sinh – sinh viên nổi bật trên toàn thế giới bằng cách dành gần 10 triệu đô la Canada cho các giải thưởng, học bổng và các dạng hỗ trợ tài chính khác cho các học sinh – sinh viên quốc tế ở bậc đại học.

  Học bổng International Leader of Tomorrow Award

  Học bổng International Leader of Tomorrow Award công nhận thành tích học tập vượt trội, khả năng lãnh đạo, việc tham gia các hoạt động học sinh – sinh viên và dịch vụ cộng đồng, các thành tựu chứng minh sự nỗ lực của các học sinh – sinh viên quốc tế ở bậc đại học.

  Học bổng đầu vào dành cho học sinh – sinh viên quốc tế của trường đại học Carleton Carleton

  Đại học Carleton dành các học bổng trị giá $4,000 – $16,000 để tuyên dương các học sinh – sinh viên có các chỉ tiêu nhập học trung bình từ 80% trở lên.

  Tham khảo bài viết: Du học Canada tại Humber College

  Các học bổng hàng đầu du học Canada bậc sau đại học
  Học bổng Vanier Canada Graduate Scholarships

  Học bổng Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS) được tạo ra nhằm để thu hút và giữ chân các sinh viên học tiến sĩ đẳng cấp quốc tế và để thiết lập một trung tâm toàn cầu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu và học tập cao hơn. Học bổng này dành cho bậc tiến sĩ (hoặc kết hợp giữa bậc MA/PhD hay MD/PhD) tại các trường đại học Canada. Học bổng trị giá $50,000 mỗi năm trong 3 năm học.

  Học bổng Graduate Fellowships của trường đại học Manitoba

  Học bổng Graduate Fellowships của trường đại học Manitoba (UMGF) là các giải thưởng trao tặng cho các sinh viên mang bất kì quốc tịch nào sẽ đến học thạc sĩ hoặc tiến toàn thời gian tại đại học Manitoba. Học bổng trị giá $18,000 dành cho các sinh viên học tiến sĩ hoặc $14,000 dành cho các sinh viên học thạc sĩ trong thời gian 12 tháng.

  Học bổng tiến sĩ Pierre Elliot Trudeau Foundation

  Học bổng này dành cho các sinh viên mang quốc tịch nước ngoài (với ưu tiên cho các ứng viên đến từ các nước đang phát triển) theo học chương trình tiến sĩ ngành khoa học xã hội và nhân văn hoặc đăng ký học toàn thời gian năm nhất hoặc năm hai một chương trình như thế tại một trường đại học nào đó ở Canada. Trị giá học bổng hằng năm dành cho mỗi học giả lên đến $60,000 cho tối đa 3 năm học.

  Học bổng International Master’s and Doctoral Student Awards của trường đại học Waterloo

  Các sinh viên quốc tế toàn thời gian theo học các chương trình tiến sĩ hoặc thạc sĩ thiên về lĩnh vực nghiên cứu đạt đủ điều kiện sẽ nhận được một học bổng International Student Award trị giá $1,960 mỗi học kỳ đối với 2 năm học (thạc sĩ) hoặc $3,920 mỗi học kỳ đối với 3 năm học (tiến sĩ).

  Học bổng Graduate Awards của trường đại học Calgary

  Đại học Calgary dành hàng loạt các học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng trong khoảng từ $1,000 đến $40,000 và bao gồm nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu khác nhau.

  http://www.maps-vietnam.com/10-hoc-bong-hang-dau-du-hoc-canada/
   
  Loading...
 2. Quỳnh Kool

  Quỳnh Kool Member

  đi ca na da chắc là thích lắm
   
 3. Quỳnh Kool

  Quỳnh Kool Member

  đi ca na da chắc là thích lắm
   
 4. Quỳnh Kool

  Quỳnh Kool Member

  đi ca na da chắc là thích lắm
   
 5. Nhatanh412

  Nhatanh412 New Member

  Yêu cầu có cao lắm không hả bạn
   

Chia sẻ trang này