10 cách cải thiện thiết kế website câu lạc bộ thể thao của bạn

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Già làng, 1/1/18.

 1. Già làng Administrator

  sv1.jpg
  Trang web chính thức của câu lạc bộ hay đội thể thao của bạn là một điều rất quan trọng của thị trường bất động sản trực tuyến. Nó đại diện cho đội hay câu lạc bộ của bạn với thế giới bên ngoài và sẽ có thể là nơi đầu tiên mà người ta ghé thăm để biết rõ hơn về bạn.

  Lý tưởng nhất, trang web sẽ giúp người hâm mộ biết được thông tin, thu hút người theo dõi mới và bao gồm những tin tức mới nhất về các hoạt động, chiến thắng, thất bại và các sự kiện khác.

  Hãy cùng tham khảo 10 cách dưới đây để cải thiện thiết kế và chức năng trang web đội thể thao của bạn.

  1. Đơn giản hóa

  Rõ ràng có quá nhiều thứ tốt khi đề cập đến các yếu tố của trang web.

  Trong khi việc cung cấp cho khách truy cập nhiều thông tin là việc tốt, cố gắng gây ấn tượng với họ bằng cách thêm mọi widget lại có thể dễ dàng phản tác dụng và kết thúc trong áp đảo. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ về mọi trang của web như là bước đầu tiên; và nghĩa vụ chính xác của từng trang, sau đó loại bỏ mọi thứ không cần thiết cho mục tiêu đó.

  2. Sử dụng khoảng trắng và phông chữ lớn, đơn giản

  Đặc biệt khi bạn có nhiều nội dung dài trên trang web, bạn cần phải đảm bảo rằng khách truy cập có thể “dễ dàng tiêu hóa” chúng.

  Hai yếu tố chính cho điều này là: khoảng trắng và phông chữ

  3. Giữ vững thương hiệu đội của bạn

  Bạn cần phải khiến cho trang web của mình có thể nhận diện được không chỉ qua tên, mà còn qua cả thiết kế.

  Hai yếu tố chính trong “thương hiệu” của câu lạc bộ là màu sắc và logo.

  4. Tạo giao diện web thân thiện trên mobile

  Ở thời đại mà lưu lượng duyệt qua thiết bị di động vượt qua cả máy tính để bàn, việc đảm bảo thiết kế trang web đội thể thao của bạn xem tốt trên bất kỳ màn hình nào là điều cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, thiết kế để trang web tương thích với thiết bị di động là điều bắt buộc. sv2.jpg
  5. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp

  Trong thiết kế trang web, chất lượng hình ảnh trên trang web thực hiện giao tiếp rất nhiều với thế giới bên ngoài. Việc sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp sẽ thu hút thêm nhiều người hâm mộ.

  6. Cung cấp dịch vụ phụ trợ chuyên nghiệp

  Một website thể thao thường bao gồm các phần như: thông tin thể thao, thông tin bóng đá, trợ giúp, cầu thủ hay tin chuyển nhượng. Tuy nhiên một phần không thể thiếu khi bạn tạo một website bóng đá là phần cung cấp thông tin tỷ lệ bóng đá, bạn có thể tham khảo website của các công ty cung cấp thông tin và dịch vụ về bóng đá chuyên nghiệp như M88 để tìm hiểu thêm.

  7. Hiển thị thông tin các trận đấu sắp diễn ra

  Hãy tưởng tượng hôm nay là ngày diễn ra trận đấu và không ai xuất hiện. Phía khán đài của đội bạn vắng tanh, không hò reo, không gia đình, không bố mẹ, không bạn bè, khôn có ai cả.

  Tại sao không ai xuất hiện? Vì họ thậm chí không biết hôm đó có trận đấu.

  Thông tin diễn ra một trận đấu là một trong những loại tin tức trung tâm mà bạn muốn chia sẻ với người hâm mộ và những người theo dõi, hãy hiển thị nó trên trang web.

  8. Thông tin liên hệ và hồ sơ mạng xã hội

  Những người hâm mộ chân chính luôn muốn liên hệ với đội của bạn. Việc dễ dàng kết nối với câu lạc bộ cũng là điều quan trọng trong các yêu cầu liên quan đến truyền thông, đề nghị tài trợ và các vấn đề khác.

  9. Tin tức cập nhật

  Thành viên câu lạc bộ và những người ủng hộ luôn muốn được cập nhật tin tức về đội của bạn: chiến thắng, thất bại, chuyển nhượng – họ muốn biết tất cả điều này. Ngoài ra, đừng quên những gì xảy ra ngoài sân đấu.

  10. Hồ sơ cầu thủ và thống kê

  Một khi mùa giải diễn ra, không mất quá nhiều thời gian cho đến khi mọi người bắt đầu thảo luận ai là cầu thủ hay nhất trong câu lạc bộ. Và thống kê cầu thủ là phương án tốt để có được kết quả tốt nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này